สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ

มาเรียนรู้การสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพกันเถอะ

ในปัจจุบันนี้พ.ศ.2566(ค.ศ.2023)เกิดการระบาดของโรคโควิด19 ทำให้หลายๆท่านต้องพบเจอแต่ความยากลำบากในการใช้ชีวิตประจำวัน การเดินทางไปไหนมาไหนจึงไม่เป็นที่สะดวกนักสำหรับหลายๆคน ซึ่งบางทีบางครั้งเราก็มีความจำเป็นในการที่จะเดินทางไปทำธุระต่างๆ และหนึ่งในนั้นคือการทำธุรกรรมทางการเงินนั่นเอง ซึ่งหลายๆคนก็คงรู้ดีว่าการจะขอสินเชื่อ การกู้เงินในแอพหรือทำบัตรเครดิตนั้นต้องเดินทางไปติดต่อที่ธนาคารเป็นส่วนใหญ่ และในวันนี้เองเราจะมาแนะนำท่านถึงสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพซึ่งเป็นการเปิดบัตรเครดิตกสิกรผ่าน k plusซึ่งเป็นแอพของธนาคารกสิกรไทยมีไว้สำหรับทำธุรกรรมการเงินแต่ในวันนี้ท่านสามารถสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์และเราจะพาท่านไปทำความเข้าใจถึงการสมัครบัตรเครดิตผ่านแอพว่าแอพบัตรเครดิตกสิกรนั้นทําบัตรเครดิตกสิกรกี่บาทและค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกร 2566รวมไปถึงวิธีจ่ายบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพให้ท่านเข้าใจการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพให้มากยิ่งขึ้นนั่นเอง

ข้อดีของการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ

ในหัวข้อนี้เรามาทำความเข้าใจถึงข้อดีของการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพกันก่อนว่าท่านจะได้ประโยชน์อะไรจากการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพบ้างโดยท่านสามารถสมัครลงทะเบียนออนไลน์ได้ด้วยตัวเองซึ่งถือว่าเป็นการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของรับเงินด่วนที่รวดเร็วมาก และเป็นบัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0%อีกด้วยโดยที่จะไม่เสียค่าธรรมเนียมใดๆและท่านยังได้รับ Kpoint สูงสุดถึง5000 เป็นแต้มสะสมสำหรับแลกของสมนาคุณอีกมากมาย อาทิเช่นเครื่องใช้ไฟฟ้า อีกด้วยเหมือนท่านได้ไปสมัครบัตรเครดิตที่ธนาคารเลยนั่นเอง

สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพทำอย่างไร

และแล้วก็มาถึงหัวข้อที่น่าสนใจมากๆและทุกคนตั้งตารอคอยกันแล้วถึงการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพนั่นเองโดยอันดับแรกนั้นให้ท่านเข้าไปในแอพKplus ของทางกสิกรไทยจากนั้นทำการเข้าสู่ระบบ ไปที่บริการอื่นๆ เลือกที่สมัครบัตรเครดิตจากนั้นท่านก็เลือกบัตรเครดิตที่ท่านต้องการโดยจะมีรายละเอียดและเงื่อนไขของบัตรนั้นๆให้ท่านพิจารณา เมื่อท่านได้บัตรเครดิตที่ถูกใจแล้วให้ท่านคลิกที่บัตรเครดิตนั้นๆ จากนั้นระบบจะทำการให้ท่านลงทะเบียนโดยการกรอกข้อมูลเกี่ยวกับอาชีพของท่าน ท่านทำการกรอกข้อมูลชื่อ ที่อยู่ สถานที่ทำงาน เงินเดือนให้เรียบร้อย จากนั้นตรวจสอบข้อมูลของท่านแล้วกดยืนยัน แล้วรออนุมัติ โดยเมื่ออนุมัติแล้วทางธนาคารจะส่งบัตรเครดิตของท่านไปตามที่อยู่ที่ท่านได้ทำการกรอกไว้นั้นเองโดยไม่ต้องเดินทางไปรับที่สาขาแต่อย่างใดและวิธีจ่ายบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพนั้นท่านสามารถเลือกให้หักในบัญชีท่านเมื่อครบวันชำระหรือจะจ่ายโดยการโอนผ่านแอพก็ได้หรือจะเดินทางไปชำระที่สาขาได้อีกด้วย เป็นอย่างไรกันบ้างกับการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพหรือเปิดบัตรเครดิตกสิกรผ่าน k plusหวังว่าท่านคงได้รับประโยชน์มากๆจากข้อมูลที่เรานำมาเสนอท่านหรือถ้ายังมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการสมัครบัตรเครดิต kbank ก็สามารถเข้าไปอ่านกระทู้ได้โดยการค้นหาคำว่าสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ pantipท่านก็จะเจอกับข้อดีข้อเสียรวมถึงการแก้ปัญหาการใช้งานต่างๆอีกด้วย และสุดท้ายนี้ท่านจะไม่ลืมไปใช้บริการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพกันนะครับอย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือนน้อยก็สมัครได้

กำหนดเงินเดือน

10,000 บาทขึ้นไป/เดือน

ร้อยละ

25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

20-55 ปี

ระยะเวลายืมเงินสด

สูงสุด 36 เดือน

บัตรเครดิตนักศึกษา

บัตรเครดิตนักศึกษาจะต้องมีอายุ 20-25 ปี

กำหนดเงินเดือน

มีเงินฝากประจำขั้นต่ำ 10,000 บาท แต่ไม่เกิน 39,999 บาท

ร้อยละ

16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

20-25 ปี

ระยะเวลายืมเงินสด

ไม่กำหนดระยะเวลา

app ยืมเงิน paydee

app ยืมเงิน paydee พร้อมเปย์ผู้ไม่มีเงิน

กำหนดเงินเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละ

ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลายืมเงินสด

สูงสุด 6 เดือน