สมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000

มาเรียนรู้การสมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000กันเถอะ

เราเชื่อว่าหลายๆท่านที่อยู่ในวัยทำงานหรือวัยที่กำลังสร้างเนื้อสร้างตัวนั้นย่อมมีความอยากซื้อของอะไรที่ตัวเองอยากได้เป็นรางวัลชีวิตให้กับตัวเองที่ได้ทำงานมาเหนื่อยๆ แต่การซื้อของอะไรบางอย่างนั้นมักจะมีราคาที่แพง ซึ่งการจะหาเงินก้อนมาซื้อของสักชิ้นนั้นถือว่ายากและแสนลำบาก แต่ทุกปัญหาทางออกก็ย่อมมีเป็นธรรมดาและทางออกนั้นก็คือการทำบัตรเครดิตนั่นเอง ซึ่งในวันนี้เราจะมาแนะนำบัตรเครดิตที่ใช้ผ่อนของบัตรหนึ่งนั่นก็คือการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000ท่านจะหมดความกังวลว่ามีเงินเดือน10,000บาทจะสมัครบัตรเครดิตได้ไหม ซึ่งวันนี้เราจะอธิบายท่านถึงการสมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ว่าสมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือนเท่าไหร่ถึงสมัครได้บ้าง บัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์ดีไหมรวมถึงสมัครบัตรเฟิร์สช้อยกี่วันอนุมัติและสมัครบัตรเฟิร์สช้อยเอกสารอะไรบ้างรวมไปถึงการใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้าทำได้ที่ไหนบ้าง ว่าแล้วก็ไปรู้จักกับการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000กันเลย

คุณสมบัติของผู้สมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000

ก่อนอื่นเราขอแนะนำบัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ก่อนว่าเงินเดือนขั้นต่ำต้องมีฐานเงินเดือนกี่บาทบ้างถึงจะสมัครได้ โดยจะมีบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 9000 บัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน10000 และการสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน 12000 ซึ่งทั้งหมดจะแตกต่างกันที่วงเงินและดอกเบี้ย แต่การสมัครจะเหมือนกันโดยผู้ที่จะสมัครนั้นต้องมีฐานเงินเดือนเท่าที่เราเคยกล่าวมา และต้องเป็นบุคคลที่อายุ20ปีบริบูรณ์ขึ้นไป มีสัญชาติไทย และมีที่อยู่ที่ทำงานชัดเจน เพียงเท่านี้ท่านก็สามารถที่จะสมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000ได้แล้ว

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000ทำอย่างไร

การสมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000นั้นสามารถสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ได้ผ่านทางเว็ปไซต์ของธนาคารกรุงศรีอยุธยา โดยการเข้าไปเลือกที่สินเชื่อบัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ จากนั้นท่านก็จะเข้าสู่หน้าที่ให้ท่านกรอกข้อมูลเกี่ยวกับตัวท่าน เมื่อกรอกข้อมูลเสร็จเรียบร้อยก็รอทางธนาคารติดต่อกลับ โดยใช้เวลาไม่เกิน30นาทีเท่านั้น จากนั้นสิ่งที่ท่านต้องเตรียมตัวหลังสมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000ก็คือเตรียมเอกสารให้เรียบร้อย ซึ่งจะมี 1.บัตรประจำตัวประชาชน 2.สำเนาทะเบียนบ้าน 3.เอกสารรับรองเงินเดือนของท่าน 4.เอกสารบันทึกข้อมูลการเดินบัญชีย้อนหลังของท่าน 3เดือน เป็นอย่างไรกันบ้างกับข้อมูลที่เรานำมาเสนอท่านในวันนี้ หวังว่าคงเป็นประโยชน์แก่ท่านมากๆในการเลือกสินเชื่อที่อนุมัติไว และสุดท้ายนี้เราหวังว่าท่านคงจะไปสมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000กันนะครับอย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเครดิตอิออน

บัตรเครดิตอิออนที่สามารถผ่อนสินค้าได้ 0%

กำหนดเงินเดือน

15,000-20,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป

ร้อยละ

16-19% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

20-75 ปีขึ้นไป

ระยะเวลายืมเงินสด

ไม่กำหนดระยะเวลา

บัตรเครดิตกสิกร

บัตรเครดิตกสิกรผ่่อนของได้ตั้งแต่ 3-10 เดือน

กำหนดเงินเดือน

15,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

20-80 ปี

ระยะเวลายืมเงินสด

3-10 เดือน

บัตรเงินสดทรูมันนี่

บัตรเงินสดทรูมันนี่สามารถใช้ทุกอายุทุกวัย

กำหนดเงินเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละ

ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

ไม่กำหนดอายุผู้กู้

ระยะเวลายืมเงินสด

ไม่กำหนดระยะเวลา