สมัครบัตรเครดิตกรุงศรี

สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีจะต้องดำเนินการอย่างไรบ้าง เพราะเหตุใดบัตรเครดิตกรุงศรีจึงเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับเป็นหนึ่งในบัตรที่คุมค่าในปี 2023 นี้ หากต้องการทราบ เราไปหาคำตอบกัน

ปัจจุบันบัตรเครดิตนั้นมีให้เลือกอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นสถาบันการเงินไหน สิทธิประโยชน์ จุดเด่นของตัวบัตร หรือสิทธิพิเศษต่างๆ ล้วนแล้วแต่แตกต่างกันออกไป อย่างเช่น ผู้ที่สนใจสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีทางธนาคารกรุงศรีก็จะมีจุดเด่นของตัวผลิตภัณฑ์ที่พิเศษกว่าบัตรเครดิตในปัจจุบัน เพราะ ความหลากหลายของบัตรมีอยู่มากมายและได้แบ่งออกไปตามการใช้งาน หากถามว่า บัตรเครดิตกรุงศรีมีกี่แบบ แต่ละแบบมีจุดเด่นของตัวผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตแตกต่างกันอย่างไร ทางเราขอตอบได้เลยว่า ทางธนาคารมีให้เลือกสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีได้มากถึง 20 แบบ ซึ่งแต่ละแบบมีจุดเด่นต่างกัน อย่างเช่น ผู้ที่สนใจสมัครบัตรเครดิตกรุงศรี first choice ที่ตัวบัตรนี้จะครอบคลุมแทบทุกไลฟ์สไตล์ เมื่อทำการใช้จ่ายสามารถรับ Cashback ได้มากสุดถึง 6 เปอร์เซ็นต์ อีกทั้งยังมีสิทธิประโยชน์อีกมากมาย อย่างบริการเบิกถอนเงินสด โดยไม่ต้องเสียดอกเบี้ยอีกด้วย

หากต้องการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรี เราควรตัดสินใจเลือกบัตรเครดิตกรุงศรีแบบไหนดี จึงจะเหมาะสมกับตนเอง

สำหรับการเลือกสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีหรือบัตรในสถาบันการเงินอื่นๆนั้น จำเป็นต้องพิถีพิถันในการเลือก เนื่องจากโปรโมชั่นบัตรเครดิตกรุงศรีในแต่ละตัวบัตรนั้นแตกต่างกันออกไป ดังนั้นเราจึงจำเป็นต้องเลือกสมัครบัตรที่เหมาะสมกับการใช้งานของตนเอง เพื่อให้ท่านสามารถได้รับสิทธิประโยชน์ได้อย่างเต็มรูปแบบและคุ้มค่าต่อตนเอง อย่างเช่น ในปี 2023 สำหรับผู้ที่ชื่นชอบทีมฟุตบอลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ท่านสามารถเลือกสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพื่อที่จะให้ท่านได้รับสิทธิพิเศษจากการทำบัตรและสามารถใช้สิทธิได้ในร้านค้าของสนาม โอลด์ แทรฟฟอร์ด หรือเลือกรับแต้มบัตรเครดิตเพื่อสะสมแล้วสามารถนำไปแลกเป็นของที่ระลึกสุดแสนจะพิเศษในปี 2566 ได้เลย อีกทั้งบริการหลังจากที่ท่านได้สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีนี้แล้ว ท่านก็จะได้รับประกันภัยในรูปแบบต่างๆ จากทางธนาคารและทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดได้ทันที

นอกจากเลือกสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดแล้ว หากเลือกที่จะสมัครบัตรเครดิตกรุงศรี first choice นั้น จะดีหรือไม่

สำหรับท่านใดที่ไม่ได้สนใจสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทว่าท่านสนใจที่จะเลือกสมัครบัตรเครดิตกรุงศรี first choice แทน แต่ไม่แน่ใจว่า หากเลือกสมัครบัตรเฟิร์สช้อยกี่วันอนุมัติให้ใช้บัตรในการซื้อสินค้าหรือผ่อนของได้ ซึ่งโดยปกติแล้ว หากทำการยื่นเอกสารและข้อมูลส่วนตัวเรียบร้อยแล้ว ทางธนาคารกรุงศรีอยุธยาก็จะอนุมัติให้ท่านใช้บัตรเครดิตได้ภายใน 30 นาทีเลยทีเดียว ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีผ่านแอพของธนาคาร หรือจะเลือกดำเนินการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของธนาคารได้เลย หากท่านใดไม่สะดวกช่องทางออนไลน์ ท่านก็สามารถดำเนินการผ่านธนาคารได้โดยตรงอย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ

สมัครสินเชื่อ scb ผ่านแอพง่ายๆ รู้ผลไว

กำหนดเงินเดือน

15,000 บาทขึ้นไป/เดือน

ร้อยละ

25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

20-60 ปี

ระยะเวลายืมเงินสด

สูงสุด 72 เดือน

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือนน้อยก็สมัครได้

กำหนดเงินเดือน

10,000 บาทขึ้นไป/เดือน

ร้อยละ

25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

20-55 ปี

ระยะเวลายืมเงินสด

สูงสุด 36 เดือน

บัตรเครดิตอิออน

บัตรเครดิตอิออนที่สามารถผ่อนสินค้าได้ 0%

กำหนดเงินเดือน

15,000-20,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป

ร้อยละ

16-19% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

20-75 ปีขึ้นไป

ระยะเวลายืมเงินสด

ไม่กำหนดระยะเวลา