สมัครบัตรเครดิต scb

สมัครบัตรเครดิต scb แบบไหนดี ปัจจุบันมีบัตรเครดิตแบบไหนของธนาคารไทยพาณิชย์ที่น่าสนใจบ้าง

ณ ปัจจุบันปี 2023 การทำบัตรเครดิตนั้นไม่ได้ยุ่งยากเหมือนในอดีต อีกทั้งยังสามารถสมัครบัตรเครดิต scb ได้ผ่านหลากหลายช่องทางอีกด้วย ซึ่งทางสถาบันการเงินก็ได้ให้ประชาชนสามารถสมัครและทำธุรกรรมผ่านแอพพลิเคชั่นออนไลน์หรือผ่านทางเว็บไซต์ของธนาคารได้ โดยในบทความนี้ เราจะมากล่าวถึงวิธีการสมัครบัตรเครดิต scb พร้อมกับให้เหตุผลที่ว่า ทำไมเราจึงต้องมีบัตรเครดิตของธนาคารไทยพาณิชย์ติดตัวไว้นั่นเอง โดยทั่วไปแล้วบัตรเครดิต Scb นั้นมีให้เลือกมากมาย หากจะแนะนําบัตรเครดิตที่น่าสนใจของ Scb ทางเราคงจะแนะนำให้ได้ยาก เนื่องจากการสมัครบัตรเครดิต scb แต่ละใบ ท่านจำเป็นต้องดูรายละเอียดบัตรก่อนว่ามีสิทธิประโยชน์อะไรบ้าง เพราะการจะบอกได้ว่า บัตรเครดิต scb อันไหนดีได้นั้น เราต้องเลือกบัตรที่มีสิทธิประโยชน์ตรงตามความต้องการและตรงตามการใช้งานของเรานั่นเอง

ในปัจจุบันปี2566 จะมีวิธีเลือกสมัครบัตรเครดิต scb แบบไหน จึงจะเหมาะสมกับการใช้งานของตนเอง

สำหรับท่านใดที่ต้องการสมัครบัตรเครดิต ทว่าไม่ทราบถึงความต้องการของตนเองว่าควรมีบัตรเครดิต scb อันไหนดีหรือบัตรเครดิตแบบไหนเหมาะสมกับการใช้งานของเรา สำหรับท่านใดที่ประสบกับปัญหาเหล่านี้ ทางเราจะมาแนะนำถึงวิธีเลือกสมัครบัตรเครดิต scb ให้เหมาะสมกับตนเอง โดยบัตรเครดิตแต่ละใบจะมีลักษณะเด่นที่แตกต่างกันออกไป อย่างเช่น การเลือกสมัครบัตรเครดิต scb family plus ที่เปรียบเสมือนเป็นบัตรเครดิต scb ผ่อนของ สำหรับผู้ใช้งานที่หลงใหลในการผ่อนสินค้าจากการช้อปปิ้ง ซึ่งผู้ใช้งานก็จะได้รับสิทธิพิเศษในการใช้บัตรเครดิต scb ผ่อน 0 เปอร์เซ็นต์นาน 10 เดือนได้ หรือจะสมัครบัตรเครดิต scb family plus เพื่อรับ Cash back ที่สามารถนำไปแลกเป็นเงินสดหรือเป็นส่วนลดสำหรับซื้อของในรอบต่อๆ ไปได้

สมัครบัตรเครดิต scb ใช้อะไรบ้างในการสมัคร หากได้รับอนุมัติแล้ว การสมัครบัตรเครดิต scb กี่วันรู้ผล

สำหรับการสมัครบัตรเครดิต scb ประชาชนจำเป็นต้องเตรยมเอกสารให้ครบถ้วนก่อนทำการสมัคร โดยเอกสารเบื้องต้นที่ต้องใช้นั้นประกอบไปด้วย สำเนาบัตรประชาชนสำหรับสมัครบัตรเครดิต scb ใบแจ้งยอดหรือสลิปเงินเดือน พร้อมกับ Statement ของธนาคารไทยพาณิชย์ย้อนหลัง 6 เดือน ซึ่งหลังจากที่ได้ส่งเอกสารในการสมัครไปแล้ว ทางเจ้าหน้าที่จะทำการตรวจสอบเอกสารของเรา จากนั้นจะแจ้งผลการสมัครบัตรเครดิต scb 1 ถึง 2 สัปดาห์หลังวันทำการ ซึ่งประชาชนสามารถเลือกสมัครบัตรเครดิต scb ออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์ของธนาคารหรือเลือกสมัครบัตรเครดิต scb ผ่านแอพ Scb easy ได้ หลังจากนั้นท่านก็สามารถนำบัตรเครดิตไปช้อปปิ้งหรือเลือกซื้อของต่างๆ ตามความต้องการได้เลยอย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสผ่อนสูงสุด 48 เดือน

กำหนดเงินเดือน

7,000 บาทขึ้นไป/เดือน

ร้อยละ

25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

20-55 ปี

ระยะเวลายืมเงินสด

สูงสุด 48 เดือน

บัตรกดเงินสดกสิกร

บัตรกดเงินสดกสิกรมีความปลอดภัย สมัครง่าย

กำหนดเงินเดือน

7,500 บาทขึ้นไป/เดือน

ร้อยละ

25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

20-70 ปี

ระยะเวลายืมเงินสด

สูงสุด 36 เดือน

บัตรกดเงินสดอิออน

บัตรกดเงินสดอิออนเงินเดือน 8,000 บาทก็สมัครได้

กำหนดเงินเดือน

8,000 บาทขึ้นไป/เดือน

ร้อยละ

25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

20-65 ปี

ระยะเวลายืมเงินสด

ไม่กำหนดระยะเวลา