โครงการคืนรถจบหนี้มีเงื่อนไขอย่างไรบ้าง สมัครโครงการคืนรถจบหนี้ต้องเตรียมอะไรบ้าง

โครงการคืนรถจบหนี้ ผ่อนไม่ไหวคืนรถได้ที่ทิสโก้

จากสภาวะเศรษฐกิจทั่วโลกในปี 2566 ที่ค่อนข้างซบเซาประกอบกับสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด19 ที่ยังคงระบาดต่อเนื่องจนถึงปัจจุบันส่งผลให้ธุรกิจหลายแห่งที่ไม่สามารถยื้อต่อไปทยอยปิดตัวลง ไม่เพียงแค่ภาพรวมเศรษฐกิจและธุรกิจเท่านั้นที่ได้รับผลกระทบ ประชาชนทั่วไปส่วนใหญ่ต่างก็ได้รับความเดือดร้อนจากเหตุการณ์นี้ด้วยเช่นเดียวกัน บ้างก็ถูกลดเงินเดือน บ้างก็เริ่มนำเงินสดสำรองออกมาใช้จับจ่ายใช้สอย แน่นอนว่าสำหรับใครที่มีภาระหนี้สินก็เริ่มที่จะแบกรับภาระไม่ไหว ในช่วงปลายปี 2566 หรือปี 2023 ธนาคารทิสโก้ได้ปล่อยโครงการคืนรถจบหนี้เพื่อมาช่วยเหลือประชาชนที่ส่งรถไม่ไหวอยากคืนรถก็สามารถนำรถของคุณมาสมัครเข้าร่วมโครงการคืนรถจบหนี้ได้ ต้องยอมรับหลังจากที่ทางธนาคารทิสโก้ปล่อยโครงการคืนรถจบหนี้ก็เรียกได้ว่าเป็นที่สนใจสำหรับคนที่ผ่อนรถไม่ไหวคืนรถ pantipซึ่งเป็นแหล่งแลกเปลี่ยนพูดคุยเรื่องข่าวสารต่างๆก็เริ่มตั้งคำถามว่าหากคืนรถยนต์ติดแบล็คลิสไหม ในส่วนนี้คุณก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปเลยเพราะโครงการคืนรถจบหนี้จากธนาคารทิสโก้สามารถให้คุณคืนรถจบหนี้ได้โดยไม่เสียประวัติทางการเงินและไม่เป็นหนี้สินติดค้างหรือดำเนินการฟ้องร้องใดๆในกรณีที่ราคาตลาด ณ ปัจจุบันของรถคุณมีราคาต่ำกว่าภาระหนี้คงค้าง หากคุณมีความยินยอมคืนรถผ่านโครงการนี้ ทางธนาคารก็ใจดียกหนี้ให้คุณไปเลยโดยไม่มีข้อผูกมัดใดๆ ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือขอตัวอย่างแบบฟอร์มการคืนรถจากเจ้าหน้าธนาคารทิสโก้โดยตรงได้เลย

โครงการคืนรถจบหนี้มีเงื่อนไขอย่างไรบ้าง

หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่ต้องการคืนรถผ่อนไม่ไหวและไม่อยากเป็นภาระหนี้สินหรือไม่อยากเสียเครดิตทางการเงิน เราขอแนะนำให้คุณเข้าร่วมโครงการคืนรถจบหนี้จากธนาคารทิสโก้ที่จะช่วยคุณจัดการภาระนั้นได้ โดยมีเงื่อนไขในการเข้าร่วมโครงการก็คือคุณจะต้องเป็นลูกค้าสินเชื่อเช่าซื้อรถหรือจำนำทะเบียนรถยนต์ของธนาคารทิสโก้ที่มีประวัติการชำระค่างวดมาแล้วไม่น้อยกว่า 12 เดือนหรือมีประวัติการค้างชำระเงินต้นหรือดอกเบี้ยไม่เกิน 90 วันจึงจะสามารถลงทะเบียนโครงการคืนรถจบหนี้ได้ นอกเหนือจากคุณสมบัติของผู้ทำสัญญาสินเชื่อแล้ว สภาพรถยนต์ที่คุณต้องการคืนรถจบหนี้จะต้องอยู่ในสภาพสมบูรณ์และสามารถใช้งานได้ตามปกติเท่านั้น หากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขเบื้องต้นก็สามารถนำรถยนต์ของคุณมาลงทะเบียนเพื่อรับการพิจารณาเข้าร่วมโครงการคืนรถจบหนี้ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

สมัครโครงการคืนรถจบหนี้ต้องเตรียมอะไรบ้าง

สำหรับใครที่สนใจเข้าร่วมโครงการคืนรถจบหนี้สามารถดำเนินการได้ด้วยตัวเอง ขั้นตอนการสมัครไม่ยุ่งยาก อันดับแรกให้คุณเข้าไปที่เว็ปไซต์ของธนาคารทิสโก้เพื่อทำการกรอกแบบฟอร์มคืนรถจบหนี้ผ่านทางออนไลน์ จากนั้นจะมีเจ้าหน้าที่ธนาคารติดต่อคุณไปตามหมายเลขโทรศัพท์ที่คุณลงทะเบียนไว้เพื่อทำการสอบถามรายละเอียดและชี้แจงเอกสารที่คุณจำเป็นต้องใช้สำหรับโครงการคืนรถจบหนี้ เมื่อคุณเตรียมเอกสารครบถ้วนแล้วให้คุณนำเอกสารที่คุณเตรียมไว้มายื่นที่ธนาคารทิสโก้สาขาที่คุณสะดวกได้เลย โดยทางธนาคารจะใช้เวลาในการพิจารณาไม่เกิน 14 วันทำการ หากคุณผ่านการอนุมัติก็จะได้รับการแจ้งเตือนผลอนุมัติและทางธนาคารจะนัดหมายคุณอีกครั้งเพื่อเข้ามาทำสัญญาโครงการคืนรถจบหนี้ที่ธนาคารนั่นเออง