วิธีถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยทำอย่างไร วิธีถอนเงินไม่ใช้บัตรเอทีเอ็มทำได้ไม่ยาก

วิธีถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทย ทำผ่านทางไหนได้บ้าง

เคยไหมที่คุณเปิดบัญชีธนาคารแล้วต้องทำบัตรเอทีเอ็มหรือบัตรเดบิตไว้เพียงเพราะว่าไม่อยากเสียเวลาเข้าคิวทำธุรกรรมทางการเงินที่สาขา ในอดีตการใช้บัตรเอทีเอ็มก็ถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับใครที่ต้องการความสะดวกสบายแต่ปัจจุบันที่เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันของมนุษย์มากขึ้น หลายธนาคารจึงได้นำเทคโนโลยีเข้ามาพัฒนาแอพลิเคชันธนาคารเพื่อให้คุณสามารถทำธุรกรรมทางการเงินออนไลน์ผ่านแอพลิเคชันได้โดยไม่จำเป็นต้องเสียเวลาไปเข้าคิวที่ธนาคารอีกต่อไป ซึ่งในช่วงแรกก็ต้องยอมรับว่าแอพลิเคชันก็ยังไม่ได้รองรับการทำธุรกรรมในบางประเภทอย่างเช่นการถอนเงินจึงทำให้หลายคนจำเป็นต้องทำบัตรเอทีเอ็มไว้ใช้สำหรับถอนเงินจากตู้เอทีเอ็มนั่นเอง แน่นอนว่าในปี 2566 หรือปี 2023 นี้ลูกค้าธนาคารกรุงไทยก็ไม่จำเป็นต้องพกบัตรเอทีเอ็มอีกต่อไปเพราะธนาคารกรุงไทยถอนเงินโดยไม่ใช้บัตรเอทีเอ็มได้แล้วเพียงแค่คุณมีแอพลิเคชัน Krungthai Next ก็สามารถถอนเงินสดจากตู้เอทีเอ็มได้สูงสุดถึงวันละ 100,000 บาทเลยทีเดียว ซึ่งวิธีถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยจะต้องทำผ่านทางแอพลิเคชันเท่านั้น สำหรับใครที่ไปเจอข้อมูลถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทย pantipที่บอกว่าสามารถช้สมุดบัญชีถอนเงินจากตู้กรุงไทยได้ ต้องบอกเลยว่าทางธนาคารยังไม่มีนโยบายถอนเงินจากตู้โดยใช้สมุดบัญชีกรุงไทย หากคุณต้องการถอนเงินจากธนาคารกรุงไทยแต่ใช้แอพลิชันไม่เป็นหรือโทรศัพท์มือถือไม่สามารถดาวน์โหลดแอพลิเคชันธนาคารได้ คุณก็จำเป็นจะต้องใช้บัตรเอทีเอ็มหรือเข้าคิวที่ธนาคารเท่านั้นจึงจะสามารถทำธุรกรรมได้

วิธีถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทย วิธีถอนเงินไม่ใช้บัตรเอทีเอ็มทำได้ไม่ยาก

สำหรับใครที่ต้องการถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยต้องบอกเลยว่าวิธีถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยนอกจากสะดวกสบายและค่อนข้างเป็นที่นิยมสำหรับใครหลายคน วิธีการถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยก็มีขั้นตอนไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด อันดับแรกให้คุณเข้าไปที่แอพลิเคชัน Krungthai next จากนั้นเลือกเมนูถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยแล้วกรอกจำนวนเงินที่คุุณต้องการได้เลยโดยมีเงื่อนไขก็คือคุณจะสามารถถอนเงินได้ไม่เกินครั้งละ 20,000 บาทเท่านั้น เมื่อคุณกดยืนยันเรียบร้อยแล้วจะมีรหัสที่ใช้สำหรับการกดเงินขึ้นมา ซึ่งวิธีถอนเงิน atm กรุงไทยไม่ใช้บัตรให้คุณไปที่ตู้เอทีเอ็มแล้วนำรหัสกดเงินที่ได้รับในแอพลิเคชันกรอกที่ตู้เอทีเอ็มแล้วกดยืนยันได้เลย เพียงแค่นี้คุณก็สามารถกดเงินจากตู้เอทีเอ็มไม่ใช้บัตรได้แล้ว จะเห็นได้ว่าวิธีถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยไม่เพียงแค่การใช้งานที่ง่ายและรวดเร็ว สำหรับใครที่อยากประหยัดค่าธรรมเนียมบัตรเอทีเอ็มรายปี วิธีกดเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยก็ถือเป็นอีกหนึ่งวิธีที่แนะนำ

วิธีถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยดีอย่างไร

เชื่อว่าวิธีถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยถือเป็นการทำธุรกรรมทางการเงินที่ค่อนข้างใหม่สำหรับใครหลายคน จึงไม่ใช่เรื่องแปลกหากคุณจะกังวลเรื่องความปลอดภัย ในส่วนนี้ใครที่เป็นกังวลก็สบายใจได้เลย แม้ว่าวิธีถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยจะมีขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยากแต่ต้องยอมรับเลยว่าเรื่องระบบรักษาความปลอดภัยถือว่าค่อนข้างโอเคเลยทีเดียว ในกรณีที่คุณต้องการใช้บริการกรุงไทยถอนเงินไม่ใช้บัตรและคุณทำธุรกรรมผ่านแอพลิเคชันเรียบร้อยแล้ว รหัสกดเงินที่คุณได้รับในแอพลิเคชันธนาคารจะมีอายุการใช้งานแค่ 15 นาทีหลังจากที่คุณทำรายการเท่านั้น หากเกินกำหนดก็จำเป็นจะต้องทำรายการผ่านแอพลิเคชันใหม่เท่านั้นจึงจะสามารถถอนเงินได้ ดังนั้นคุณก็มั่นใจได้เลยว่าการถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยถือเป็นทางเลือกที่ค่อนข้างปลอดภัยและตอบโจทย์สำหรับคุณอย่างแน่นอน