ลงทะเบียนซิม ais ออนไลน์ด้วยตัวเองง่ายมาก เช็คบัตรประชาชนลงทะเบียนซิม ais

ลงทะเบียนซิม ais ดีอย่างไร

บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัดหรือที่เราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีในชื่อย่อว่าเอไอเอสที่เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือรายใหญ่ของประเทศไทย ซึ่งปัจจุบันในปี 2566 ทางบริษัทไม่เพียงแค่ให้บริการสัญญาณโทรศัพท์มือถือเท่านั้นยังมีบริการอื่นๆอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นเครือข่ายอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงหรือแม้กระทั่งกรณีที่คุณต้องการซื้อโทรศัพมือถือหรือแท็ปเล็ตเครื่องใหม่ก็สามารถสั่งซื้อผ่านทางเอไอเอสได้ราคาพิเศษสำหรับลูกค้าเอไอเอสนั่นเอง เชื่อว่าหลายคนที่ใช้บริการเครือข่ายเอไอเอสไม่ว่าจะเป็นซิม ais เติมเงินหรือซิม ais รายปีเกินครึ่งก็คงจะยังไม่ได้ลงทะเบียนซิม ais ซึ่งต้องบอกเลยว่าหากใครที่ยังไม่ได้ลงทะเบียนซิม ais เราขอแนะนำให้คุณลงทะเบียนตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เนื่องจากในปี 2566 หรือปี 2023 นี้หากคุณลงทะเบียนซิม ais คุณก็จะสามารถใช้สิทธิประโยชน์มากมายที่ทาง ais จับมือร่วมกับบริษัทและร้านค้าชั้นนำเพื่อมอบส่วนลดและบริการพิเศษสำหรับลูกค้า ais เท่านั้น ซึ่งขั้นตอนการลงทะเบียนทำได้ไม่ยาก คุณสามารถลงทะเบียนได้ด้วยตัวเองผ่านทางแอพลิเคชัน my ais หรือในกรณีที่คุณไม่สะดวกลงทะเบียนซิม ais ด้วยตัวเองผ่านแอพลิเคชันก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ผ่านทาง call center หรือ ais shop เพื่อดำเนินการเบื้องต้นได้เลย

ลงทะเบียนซิม ais ออนไลน์ด้วยตัวเองง่ายมาก

สำหรับใครที่ยังไม่ได้ลงทะเบียนซิม ais ไม่ว่าจะเป็นซิม ais รายเดือนหรือเติมเงินสามารถทำด้วยตัวเองที่บ้านได้ วิธีลงทะเบียนซิม ais ด้วยตัวเองไม่ยากอย่างที่คิด อันดับแรกให้คุณเปิดแอพลิเคชัน my ais ขึ้นมา จากนั้นกดเข้าไปที่เมนูเปิดใช้ซิมแล้วทำการแสกนบาร์โค้ดบนซิมหรือหน้าซองซิมเพื่อเปิดใช้งานได้เลย เมื่อคุณสแกนซิมเรียบร้อยแล้วให้คุณนำบัตรประชาชนของคุณมาแสกนและกรอกข้อมูลส่วนตัวของคุณให้เรียบร้อย เพียงแค่นี้คุณก็สามารถลงทะเบียนซิม ais และเปิดใช้งานเบอร์โทรศัพท์ของคุณด้วยตัวเองได้โดยไม่จำเป็นต้องใช้บริการรับลงทะเบียนซิมตามตู้โทรศัพท์ในห้างเลย ในขณะเดียวกันหากคุณเปิดใช้งานซิมไปแล้วแต่ยังไม่เคยลงทะเบียน ais เพื่อยืนยันตัวตนของคุณ ก็สามารถทำตามขั้นตอนเดียวกันนี้ด้วยตัวเองผ่านแอพลิเคชัน my ais ได้เลย

เปลี่ยนชื่อลงทะเบียนซิม ais ด้วยตัวเองผ่านแอพได้ไหม

อย่างที่ทราบกันดีว่าปัจจุบันคุณสามารถลงทะเบียนซิม ais ที่คุณใช้งานผ่านทางแอพลิเคชัน my ais ได้โดยที่ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปไหน ซึ่งแน่นอนว่าหลายคนที่เคยลงทะเบียนซิมไปแล้วแต่ต้องการเปลี่ยนเลขบัตรประชาชนลงทะเบียนซิม ais หรือเปลี่ยนชื่อลงทะเบียนซิม ais ก็คงสงสัยว่าสามารถทำผ่านแอพลิเคชัน my ais ได้ไหม ในส่วนนี้คุณยังไม่สามารถแก้ไขข้อมูลได้ด้วยตัวเองเพราะฉะนั้นสำหรับใครที่ต้องการเช็คบัตรประชาชนลงทะเบียนซิม ais หรือเปลี่ยนชื่อผู้ใช้เบอร์โทรศัพท์  ก็จำเป็นจะต้องเดินทางไปที่ AIS shop ที่คุณสะดวกและนำบัตรประชาชนที่คุณต้องการเปลี่ยนให้เจ้าหน้าที่สาขาใกล้บ้านคุณดำเนินการแก้ไขข้อมูลให้คุณนั่นเอง