ลงทะเบียนทีลีสซิ่งพักชําระหนี้รถจักรยานยนต์ โครงการช่วยเหลือลูกหนี้ล่าสุด 2566

ทีลีสซิ่งพักชําระหนี้รถจักรยานยนต์ได้ไหม

ในปี 2566 หากจะพูดถึงบริษัท ทีลีสซิ่ง จำกัดหลายคนอาจจะไม่ค่อยคุ้นหูสักท่าไหร่นัก แต่หากพูดถึงบริษัทธนชาตลิสซิ่งเชื่อว่าหลายคนคงรู้จักเป็นอย่างดี ซึ่งในความเป็นจริงแล้วก็คือบริษัทเดียวกัน เนื่องจากในช่วงปลายปี 2551 ทางบริษัทได้เปลี่ยนชื่อจากบริษัทธนชาตลีสซิ่งมาเป็นบริษัททีลิสซิ่งที่เน้นการให้บริการสินเชื่อประเภทเช่าซื้อรถจักรยานยนต์เป็นหลัก ในกรณีที่คุณต้องการจะซื้อรถจักรยานยนต์แต่ไม่มีเงินก้อนก็สามารถนำเอกสารมาสมัครสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ที่คุณต้องการได้ในอัตราดอกเบี้ยที่ไม่เกินกว่ากฎหมายกำหนด แน่นอนว่าในปี 2566 หรือปี 2023 ที่ประชาชนส่วนใหญ่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด19 ไม่ว่าจะเป็นผลกระทบทางตรงและทางอ้อมทำให้รายได้ลดลง ทางธนาคารแห่งประเทศไทยจึงออกมาตรการพักชำระหนี้เพื่อช่วยเหลือลูกหนี้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด19ในครั้งนี้ ซึ่งธนาคารและสถาบันทางการเงินหลายแห่งได้ตอบรับมาตรการพักชำระหนี้ 2566 โดยมีเงื่อนไขว่าจะพักชำระเฉพาะเงินต้นเท่านั้นแต่สำหรับดอกเบี้ยเงินกู้ยังคงคิดตามเดิมและจะเรียกเก็บในภายหลังขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของธนาคารแต่ละแห่ง แน่นอนว่าหลายคนที่ใช้บริการสินเชื่อบริษัททีลีสซิ่งเองก็หวังว่าทางบริษัทจะตอบรับมาตรการพักชำระหนี้รถมอเตอร์ไซค์เช่นเดียวกันกับสถาบันทางการเงินอื่นเพื่อให้สามารถผ่านพ้นในช่วงยากลำบากเช่นนี้ไปได้ แม้ว่าหลายคนจะเรียกร้องให้ทีลีสซิ่งพักชำระหนี้รถจักรยานยนต์หรือมีข่าวลือ t leasing พักชำระหนี้ pantip แต่ก็ยังไม่มีท่าทีจากทางบริษัทเกี่ยวกับมาตรการพักชำระหนี้ทีลีสซิ่งออกมาเป็นลายลักษณ์อักษร เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่กำลังรอมาตรการทีลีสซิ่งพักชำระหนี้รถจักรยานยนต์ 2566 ก็อาจจะต้องรอฟังข่าวดีอย่างเป็นทางการจากทางบริษัทต่อไป

ดีอย่างไรหากทีลีสซิ่งพักชำระหนี้รถจักรยานยนต์

อย่างที่ทราบกันดีว่าหลายคนยังคงเฝ้ารอให้ทางทีลีสซิ่งพักชำระหนี้รถจักรยานยนต์แม้ว่าจะยังไม่มีประกาศเรื่องการพักชำระหนี้รถจักรยานยนต์จากบริษัทออกมาอย่างเป็นทางการ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหากเปิดลงทะเบียนทีลีสซิ่งพักชำระหนี้รถจักรยานยนต์จะต้องมีผู้สนใจสมัครไม่น้อยเลยทีเดียว หลายคนที่กำลังอ่านอยู่อาจจะสงสัยว่าหากมีโครงการทีลีสซิ่งพักชำระหนี้จะเป็นผลดีอย่างไร ต้องบอกเลยว่าโดยปกติแล้วมาตรการพักชำระหนี้ที่ธนาคารแห่งประเทศไทยขอความร่วมมือจากธนาคารและสถาบันทางการเงินที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลจะพักชำระหนี้เฉพาะเงินต้นตั้งแต่ 2 เดือนเป็นต้นไป ในขณะเดียวกันหากทางทีลีสซิ่งพักชำระหนี้รถจักรยานยนต์ให้แก่ลูกหนี้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด19ในช่วงนี้ก็สามารถช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้แก่คนกลุ่มนี้สามารถดำเนินชีวิตประจำวันต่อไปได้อย่างราบรื่นนั่นเอง

ติดตามข่าวสารทีลีสซิ่งพักชำระหนี้รถจักรยานยนต์ที่ไหน

สำหรับใครที่กำลังรอข่าวดีเกี่ยวกับมาตรการทีลีสซิ่งพักชำระหนี้รถจักรยานยนต์แต่ไม่รู้ว่าจะติดตามข่าวจากไหนหรือสอบถามข้อมูลจากทางไหนได้บ้าง เราขอแนะนำให้คุณติดตามข่าวสารที่อัพเดตจากทางบริษัทโดยตรงผ่านทางเว็ปไซต์หรือเฟสบุ๊คของทีลีสซิ่งได้เลย ไม่เพียงแค่ข่าวสาวเกี่ยวกับการพักชำระหนี้ทีลีสซิ่งเท่านั้น โปรดระมัดระวังข้อความแอบอ้างจากผู้คนไม่หวังดีหรือมิจฉาชีพที่อาจจะหลอกนำข้อมูลของคุณไปใช้ในทางที่ผิด ในกรณีที่คุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของบริษัทก็สามารถติดตามผ่านทางช่องทางเหล่านี้หรือติดต่อเจ้าหน้าที่ผ่านทาง call center ได้เลย