เงินเดือนน้อยก็กดเงินสด umay plus สาขาที่สะดวกไม่ยาก บริการยูเมะพลัสออนไลน์

บัตรกดเงินสด umay plus สาขาไหนก็สมัครได้

หากพูดถึงบริษัทยูเมะพลัสเชื่อว่าหลายคนคงรู้จักเป็นอย่างดี แต่สำหรับใครที่ไม่รู้จัก umay plus ก็ไม่ใช่เรื่องแปลก  บริษัท Umay plus ถือเป็นหนึ่งในสถาบันทางการเงินที่ให้บริการด้านบัตรกดเงินสดเป็นหลักเช่นเดียวกับบัตรกดเงินสดเอมันนี่ ต้องยอมรับเลยว่าในปี 2566 ที่สภาวะเศรษฐกิจในประเทศไทยค่อนข้างย่ำแย่ ในบางครั้งที่คุณจำเป็นต้องใช้เงินกะทันหันแต่คุณไม่มีเงินสดสำรอง จะไปหยิบยืมเงินจากคนใกล้ตัวก็รู้สึกลำบากจนทำให้ใครหลายคนเลือกที่จะหันหน้าไปพึ่งเงินกู้นอกระบบออนไลน์เพียงเพราะว่าสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนง่าย ได้เงินรวดเร็ว แต่จะดีกว่าไหมหากคุณสามารถขอสมัคร umay plus บัตรกดเงินสดจาก umay plus สาขาใกล้บ้านคุณที่การันตีทราบผลอนุมัติไวภายใน 10 นาทีเท่านั้น จากนั้นคุณก็สามารถกดเงินก้อนมาจัดการกับปัญหาเหล่านั้นหรือเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินของคุณได้ในอัตราดอกเบี้ยที่เป็นธรรม อีกทั้งขั้นตอนการสมัครก็ไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด คุณสามารถติดต่อ umay plus สาขาที่คุณสะดวกเพื่อดำเนินการหรือขอรับคำปรึกษาจากเจ้าหน้าที่ยูเมะพลัสสาขานั้นได้โดยที่ไม่จำเป็นต้องนัดคิวล่วงหน้า แต่ในกรณีที่คุณไม่สะดวกเดินทางไปที่สาขาใกล้บ้าน คุณก็สามารถสมัครบัตรกดเงิน umay plus ออนไลน์หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมผ่านทาง umay plus call center ได้ตั้งแต่เวลา 08.00 – 20.00 น. ทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ

เงินเดือนน้อยก็กดเงินสด umay plus สาขาที่สะดวกไม่ยาก

สำหรับใครหลายคนที่สนใจสมัครบัตรกดเงินสด umay plus สาขาไหนก็ตามและกำลังกังวลว่ารายได้น้อยสามารถสมัครได้ไหมหรือจะต้องมีรายได้เท่าไหร่จึงจะสามารถสมัครได้  หากคุณเป็นหนึ่งในคนเหล่านี้ คุณก็สบายใจได้เลยเพราะในปี 2023 ทางบริษัทยูเมะพลัสมีทางเลือกบัตรกดเงินสดที่คุณสามารถเลือกลงทะเบียนได้เพียงแค่คุณมีรายได้เริ่มต้น 7,000 บาทต่อเดือนก็สามารถนำเอกสารส่วนตัวของคุณมาสมัครที่ umay plus สาขาที่คุณสะดวกได้เลย โดยการลงทะเบียน umay plus สาขาใดก็ตามคุณจำเป็นจะต้องเตรียมเอกสารที่จำเป็นในการสมัครได้แก่ บัตรประชาชนตัวจริงและเอกสารแสดงรายได้ของคุณไม่ว่าจะเป็นสลิปเงินเดือนหรือรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 3 เดือนในกรณีที่คุณไม่ได้ประกอบอาชีพที่รับรายได้ประจำ นอกจากนี้หากคุณมีคำถามสงสัยในส่วนของขั้นตอนการสมัครบัตรกดเงินสดก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ umay plus โทร 02 695 0000 ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายหรือค่าดำเนินการใดๆเพิ่มเติม

สมัครแล้วต้องไปรับบัตร umay plus สาขาไหน

หลังจากที่ทางบริษัทอนุมัติบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสให้คุณเรียบร้อยแล้ว คุณไม่จำเป็นต้องเดินทางไปรับบัตรกดเงินสด umay plus สาขาที่คุณสมัครเพราะทางบริษัทจะส่งบัตรกดเงินสดของคุณไปให้คุณตามที่อยู่ที่คุณลงทะเบียนไว้ เมื่อคุณได้รับบัตรแล้ว คุณจำเป็นจะต้องทำการเปิดใช้บัตรผ่านทางตู้เอทีเอ็มหรือติดต่อยูเมะพลัสเพื่อเปิดใช้งานบัตรครั้งแรก แต่ในกรณีที่คุณไม่ได้กดเงินสดออกมาใช้ คุณก็ไม่ต้องเป็นกังวลในเรื่องของค่าใช้จ่ายหรืออัตราดอกเบี้ยเลย ทางยูเมะพลัสใจดีให้คุณสมัครได้ฟรีและจะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมหรือดอกเบี้ยก็ต่อเมื่อคุณกดเงินสดผ่านบัตร umay plus ของคุณนั่นเอง ในส่วนของการชำระเงินต้นและดอกเบี้ยเมื่อคุณกดเงินสดผ่านบัตรกดเงินสดออนไลน์ คุณสามารถชำระผ่านทางช่องทางออนไลน์หรือหากคุณสะดวกก็สามารถเดินทางมาชำระที่ umay plus สาขาใกล้บ้านคุณที่เปิดให้บริการครอบคลุมกว่า 60 จังหวัดทั่วประเทศได้เลย