ยืมเงินผ่านแอพกสิกร

คุณเคยยืมเงินผ่านแอพกสิกรไหม

หลายๆคนคงเคยเจอปัญหาเรื่องการเงินกันมาบ้างโดยเฉพาะเรื่องการที่มีเงินไม่พอใช้ หรือยามมีเหตุจำเป็นเหตุฉุกเฉินนั้นแล้วไม่มีเงินถือว่าเป็นปัญหาที่กวนใจท่านมากๆเลยทีเดียว และทางออกที่หลายๆคนพอจะนึกออกคือการกู้เงิน แต่การกู้เงินในแต่ละทีนั้นก็ไม่ใช่ว่าจะกู้ได้ง่ายๆ ไหนจะต้องเดินทางไปติดต่อกับธนาคารไหนจะต้องเตรียมเอกสารอีกและไหนจะรอเงินกู้อนุมัติอีกรวมๆแล้วเราเสียเวลาไปมากกว่าจะได้เงินมาใช้ยามฉุกเฉิน ทำให้ในปัจจุบันนี้ปีพ.ศ.2565(ค.ศ.2022)ทางธนาคารกสิกรไทยได้มีสินเชื่อยืมเงินผ่านแอพเรียกว่ายืมเงินผ่านแอพกสิกรนั่นก็คือเป็นการกู้เงินแอพกสิกรโดยผ่านแอพ kplusเป็นแอพธนาคารกสิกรไทยที่หลายๆท่านรู้จักกันดีและในวันนี้เราจะพาท่านไปทำความเข้าใจกับการยืมเงินผ่านแอพกสิกรแอพยืมเงินที่เชื่อถือได้นั่นเอง

ลงทะเบียนยืมเงินผ่านแอพกสิกรทำอย่างไร

สำหรับหลายๆคนที่ได้สมัครแอพกสิกรแล้วนั้นวิธียืมเงินผ่านแอพกสิกรทำได้ง่ายๆมากด้วยตัวท่านเองโดยการลงทะเบียนออนไลน์ผ่านแอพ kplusได้เลยโดยขั้นตอนมีดังนี้ 1.เข้าไปแอพ kplus 2.ลงทะเบียนเข้าสู่ระบบให้เรียบร้อย 3.เข้าไปเลือกที่เงินด่วน 4.เลือกบัญชีของท่านเพื่อที่ระบบจะโอนเงินเข้าบัญชีท่าน 5.เลือกแผนแบ่งการชำระและเลือกวงเงินที่ท่านต้องการยืมเงินกสิกร 6.ตรวจสอบรายละเอียดแล้วกดยืนยันจากนั้นก็รอรับเงินได้เลย ซึ่งท่านสามารถวงเงินจะเริ่มที่ยืมเงิน 1000 ด่วนกสิกรเป็นต้นไปนั่นเอง โดยมีดอกเบี้ยอยู่ที่ร้อยละ0.65ต่องวดซึ่งถือว่าถูกมากๆ นอกจากนั้นสามารถสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของไปพร้อมกันได้อีกด้วย

ประโยชน์ของการยืมเงินผ่านแอพกสิกร

ในหัวข้อนี้เรามาพูดถึงข้อดีและประโยชน์ของการยืมเงินผ่านแอพกสิกรกันบ้างว่ามีอะไรกันบ้าง โดยประโยชน์ของการกู้เงินแอพกสิกรหรือยืมเงินผ่านแอพกสิกรข้อแรกเลยคืออนุมัติเร็วยืมเงินผ่านแอพกสิกรใช้เวลาเพียง 15 นาทีเท่านั้นโดยที่ท่านไม่ต้องเดินทางไปสมัครเพื่อขอสินเชื่อที่ธนาคารและสามารถยืมเงินผ่านแอพแบบออนไลน์ได้ด้วยตัวเองซึ่งสะดวกสบายมากๆและที่สำคัญไม่เสี่ยงต่อการแพร่กระจายข้องเชื้อโควิด19อีกด้วย แถมยังมีวงเงินให้ท่านเลือกได้เองและดอกเบี้ยไม่แพงซึ่งตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วนหรือมีเหตุจำเป็นฉุกเฉินให้ต้องใช้เงินเอามากๆ เช่นเดียวกับบริการบัตรเงินด่วน xpress cash โอนเข้าบัญชีเลยทีเดียว เป็นอย่างไรกันบ้างกับข้อมูลที่เรานำมาให้ท่านในวันนี้หวังว่าคงเป็นประโยชน์อย่างยิ่งกับท่านที่ต้องการเงินด่วน และหากข้อมูลผิดพลาดหรือตกหล่นประการใดก็ขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยและอย่าลืมหากท่านต้องการใช้เงินด่วนอย่าลืมใช้แอพกู้เงินกสิกรเพื่อยืมเงินผ่านแอพกสิกรกันนะครับอย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสด ktc

สมัครบัตรกดเงินสด ktc สมัครง่าย อนุมัติฉับไว

กำหนดเงินเดือน

12,000 บาทขึ้นไป/เดือน

ร้อยละ

25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลายืมเงินสด

สูงสุด 36 เดือน

แอพห้าให้มันนี่

แอพห้าให้มันนี่มาในชื่อใหม่อย่าง 'ฟินนิกซ์'

กำหนดเงินเดือน

8,000 บาทขึ้นไป/เดือน

ร้อยละ

33% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

20-60 ปี

ระยะเวลายืมเงินสด

สูงสุด 12 เดือน

บัตรเงินสดทรูมันนี่

บัตรเงินสดทรูมันนี่สามารถใช้ทุกอายุทุกวัย

กำหนดเงินเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละ

ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

ไม่กำหนดอายุผู้กู้

ระยะเวลายืมเงินสด

ไม่กำหนดระยะเวลา