แอพเถ้าแก่ยืมเงิน

แอพเถ้าแก่ยืมเงินคือแอพอะไร?

ปัจจุบันนั้นแอพยืมตังหรือแอพในลักษณะที่ให้บริการด้านการยืมเงินนั้นเกิดขึ้นและมีจำนวนมากมายในแต่ละวัน แต่จะมีซักกี่แอพที่พร้อมให้บริการทางด้านการเงินและการจัดการข้อมูลการเงินควบคู่กันไป แอพที่เราจะกล่าวดังต่อไปนี้ก็คือแอพเถ้าแก่ยืมเงินนั่นเอง 

 เถ้าแก่ยืมเงิน” เป็นแอพพลิเคชันรูปแบบใหม่ที่ก่อนหน้านี้ได้มีการให้บริการเข้าถึงแหล่งข้อมูลสินเชื่อจากสถาบันทางการเงินต่าง ๆ ที่หลากหลาย ด้วยอัตราดอกเบี้ยตามแต่ละสถาบันทางการเงินที่ได้เข้ามาเป็นพันธมิตรร่วมกับทางแอพเถ้าแก่ยืมเงิน ซึ่งบริการเงินด่วนในลักษณะดังกล่าวนี้เหมาะกับกลุ่มเจ้าของธุรกิจที่ต้องการนำเงินไปหมุนนั่นเอง อีกทั้งยังช่วยให้สามารถตอบโจทย์ในเรื่องของความสะดวกเพราะการยืมเงินผ่านแอพเถ้าแก่ยืมเงินจะช่วยให้สามารถเข้าถึงแหล่งเงินด่วนได้จากหลายแหล่งในพร้อม ๆ กันอีกด้วย 

แอพเถ้าแก่ยืมเงินได้จริงไหม?

เป็นอีกหนึ่งคำถามเกี่ยวกับแอพเถ้าแก่ยืมเงิน pantip ไม่ได้มีการออกมาแลกเปลี่ยนหรือแสดงความคิดเห็นมากนัก แต่จากข้อมูลรีวิวการใช้บริการของแอพเถ้าแก่ยืมเงินในช่วงปี 2563 ถึง 2566 (หรือปัจจุบันปี 2023) ได้กล่าวว่า การสมัครแอพเถ้าแก่ยืมเงินนั้นมักมีความยุ่งยากในเรื่องของการแนบเอกสารต่าง ๆ รวมทั้งใช้ระยะเวลานานสำหรับการพิจารณาและอัพเดทสถานะที่ได้ยื่นสมัครไว้ผ่านออนไลน์ ทำให้ผู้ใช้งานแอพเถ้าแก่ยืมเงินบางท่านอาจไม่ได้รับบริการที่ทั่วถึง ด้วยเหตุนี้แอพเถ้าแก่ยืมเงินจึงอาจยังไม่จัดอยู่ในกลุ่มแอพยืมเงินด่วนได้จริงที่หลายท่านสามารถไว้วางใจได้นั่นเอง แต่หากท่านใดต้องการรับบริการด้านอื่นที่ไม่ได้เกี่ยวข้องกับการยืมเงินด่วนด้วยแล้วก็สามารถทำได้เพราะไม่มีความเสี่ยงใด ๆ ที่ต้องกังวลมากนัก เพราะยังมีฟีเจอร์ที่จะช่วยบันทึกค่าใช้จ่ายและยอดขายที่ธุรกิจของคุณขายได้โดยอัตโนมัติอีกด้วย

เปรียบเทียบแอพเถ้าแก่ยืมเงินกับแอพยืมเงินจากสถาบันการเงินถูกกฎหมายแห่งยุค 2566/2023

สำหรับช่วงการแพร่ระบาดอย่างหนักของโรคโควิด19 นี้ แอพเถ้าแก่ยืมเงินอาจยังไม่ตอบโจทย์ในเรื่องของการให้บริการเงินด่วนออนไลน์มากนักหากเทียบกับแอพยืมเงินจากสถาบันการเงินรายอื่น ๆ เพราะเนื่องจากว่าแอพเถ้าแก่ยืมเงินยังไม่ได้รับการการันตีว่าจะสามารถได้เงินจริงตามที่ได้แจ้งไว้ ซึ่งหากเปรียบเทียบระหว่างแอพเถ้าแก่ยืมเงินกับแอพยืมเงินจากสถาบันการเงินแล้ว การยืมเงินผ่านแอพจากแหล่งเงินอื่นอาจมีมีความเป็นไปได้มากกว่างการการใช้บริการเงินด่วนผ่านแอพเถ้าแก่ยืมเงินนั่นเอง ซึ่งการยืมเงินกับแอพยืมเงินจากสถาบันการเงินถูกกฎหมายจะช่วยการรันตีความมั่นใจในหลายด้านไม่ว่าจะเป็น อัตราดอกเบี้ยที่ถูกกฎหมาย การได้รับเงินจริง หรือแม้แต่ความเสี่ยงที่อาจโดนหลอกอีกด้วย ดังนั้นแอพเถ้าแก่ยืมเงินอาจมีความเหมาะสมในเรื่องของการใช้งานและการชดบันทึกรายได้มากเสียกว่าการให้บริการเงินด่วนนั่นเอง อย่างไรก็ตามเราคงต้องจับตาดูกันต่อไปเพราะไม่แน่ว่า แอพเถ้าแก่ยืมเงินอาจจะกลับมาพร้อมกับอัพเดทใหม่ที่ให้บริการเงินด่วนออนไลน์ทั้งในเวอร์ชั่น ios และ android อีกด้วยอย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ยืมเงินผ่านแอพกสิกร

ยืมเงินผ่านแอพกสิกร K-Plus ปี 2023

กำหนดเงินเดือน

15,000 บาทขึ้นไป/เดือน

ร้อยละ

25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลายืมเงินสด

สูงสุด 60 เดือน

เงินเทอร์โบ

เงินเทอร์โบ เงินด่วนรวดเร็วที่สุดในปี 65

กำหนดเงินเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละ

24% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

20-65 ปี

ระยะเวลายืมเงินสด

สูงสุด 60 เดือน

บัตรเครดิตโลตัส

บัตรเครดิตโลตัส บัตรเพียงใบเดียวที่ใช้ในการซื้อของในโลตัส

กำหนดเงินเดือน

"30,000 บาทขึ้นไป สำหรับบัตรแพลทินัม บียอนด์
15,000 บาทขึ้นไป สำหรับบัตรแพลทินัม รีวอร์ด"

ร้อยละ

16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

อายุ 20-65 ปี

ระยะเวลายืมเงินสด

ไม่กำหนดระยะเวลา