Dolfin Money

รู้จักกับ Dolfin Money พร้อมตอบโจทย์ด้านการเงินของคนยุคใหม่ 

Dolfin Money หรือที่ใครหลายคนรู้จักกันในชื่อของสินเชื่อ dolfin money by kbank เป็นการให้บริการในรูปแบบของวงเงินเครดิตจากธนาคารกสิกรไทยผ่านแอปพลิเคชัน Dolfin Wallet ประเภทใกล้เคียงกับการยืมเงินผ่านไลน์ bk ซึ่งได้พัฒนาขึ้นโดยบริษัทเจดีเซ็นทรัลซึ่งเป็นผู้ให้บริการค้าส่งรายใหญ่ในประเทศจีน เจดีเซ็นทรัลยังมีธุรกิจในเครือที่หลากหลายซึ่งรวมถึงธุรกิจประเภท Wallet ในชื่อว่า Dolfin Wallet อยู่ในกลุ่มประเภทธุรกิจ Fintech อีกด้วย ทั้งนี้การให้บริการจาก Dolfin Wallet รวมถึงสินเชื่อ dolphin สามารถตอบโจทย์ในด้านความสะดวกด้านการใช้ชีวิตที่เป็นอิสระจากเงินสด สามารถซื้อของ หรือช้อปปิ้งออนไลน์ผ่านร้านค้าชั้นนำหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น ท็อปส์ซุปเปอร์มาร์เก็ต, ร้านค้าในเซ็นทรัล, แฟมมิลี่มาร์ท, โรบินสัน และร้านค้าชั้นนำต่าง ๆ ทั่วประเทศ นอกจากนี้แม้ว่า Dolfin Money จะเป็นวงเงินเครดิตผ่านแอป Dolfin Wallet แต่ Dolfin Money ก็สามารถเบิกหรือถอนเงินสดได้ผ่านบัญชีธนาคารที่ได้ผูกไว้อีกด้วย เรียกได้ว่าแอพเงินด่วนออนไลน์ Dolfin Money ถือว่าเป็นอีกหนึ่งบริการที่ดีที่มีความยืดหยุ่นต่อทุกสถานการณ์เลยทีเดียว

Dolfin Money (สินเชื่อดอลฟิน) ให้ให้วงเงินสินเชื่อสูงสุดเท่าไร?

การสมัครใช้บริการ Dolfin Money สามารถเข้าถึงวงเงินเครดิตสูงสุดได้โดยแบ่งออกเป็นช่วงของรายได้ที่ได้รับดังต่อไปนี้ 

  • กรณีที่มีรายได้ตั้งแต่ 30000 บาทขึ้นไป/เดือน สามารถรับวงเงินเครดิตได้สูงสุดได้ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ (แต่คิดเป็นจำนวนเงินสูงสุดจะต้องไม่เกิน 1.5 ล้านบาท)
  • กรณีที่มีรายได้ 7,500 บาทขึ้นไปต่อเดือน (รายได้ 7500 บาทนี้อาจเป็นรายได้จากหลายช่องทางก็ได้แต่รวมกันแล้วจะต้องได้ขั้นต่ำ 7,500 บาท/เดือน) จะได้รับวงเงินไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้ ซึ่งได้เยอะกว่าราชาเงินกู้มากในระดับหนึ่ง

dolfin money ยืมเงินได้จะต้องมีคุณสมบัติตามเกณฑ์รายได้ที่กำหนดไว้เท่านั้น จึงจะสามารถขอสินเชื่อหรือยืมเงินกับ Dolfin Money ได้อย่างสะดวกและไม่ติดปัญหาในเรื่องของเงื่อนไขอื่น ๆ ในส่วนของเรื่องการอนุมัติวงเงินจะใช้ระยะเวลาสำหรับวันทำการ 5 วัน (โดยไม่รวมวัน เสาร์ – อาทิตย์)

Dolfin money ดีไหมและใช้เวลาในการอนุมัติวงเงินสินเชื่อนานเท่าใด

การขอสินเชื่อกับ Dolfin Money โดยปกติแล้วมีผู้ใช้งาน dolfin money pantip ได้ให้คำแนะนำหรือรีวิวบริการไว้ว่า ในส่วนของการอนุมัติวงเงินสินเชื่อจะใช้ระยะเวลาสำหรับวันทำการภายใน 5 วัน (ซึ่งไม่รวมวัน เสาร์ – อาทิตย์) โดยนับหลังจากที่ได้ยื่นเอกสารครบเรียบร้อยแล้ว ก็สามารถตรวจสอบสถานะได้ผ่านทาง Dolfin Wallet ทั้งนี้สำหรับลูกค้าหรือผู้ใช้บริการที่สมัคร dolfin money ไม่ผ่าน อาจเกิดจาก เอกสารที่ยื่นไม่ครบถ้วน หรืออาจพิจารณาได้ในอีกกรณีว่า ผู้ใช้บริการอาจมีภาระค่าใช้จ่ายที่สูงหากเทียบกับรายรับที่ได้อยู่ในปัจจุบันจึงทำให้ไม่ได้รับการอนุมัติ ทั้งนี้การใช้แหล่งที่มาของรายได้จากหลายแห่งอาจช่วยแก้ไขในเรื่องของรายได้ที่อาจไม่เพียงพอต่อกการสมัครขอสินเชื่อกับ Dolfin Money แต่หากพิจารณาในหลายๆด้านแล้ว Dolfin Money จัดได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแอปพลิเคชันยืมเงินผ่านแอปกสิกรด้านการเงินที่น่าใช้แห่งปี 2566 หรือ 2023 เลยก็ว่าได้อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเครดิต shopee

บัตรเครดิต shopee ที่สามารถเลือกผ่อนสินค้าในแอพ

กำหนดเงินเดือน

มีเงินฝากประจำขั้นต่ำ 10,000 บาท แต่ไม่เกิน 39,999 บาท

ร้อยละ

16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

20-25 ปี

ระยะเวลายืมเงินสด

ไม่กำหนดระยะเวลา

PopCash

PopCash เงินด่วนออนไลน์ได้จริง

กำหนดเงินเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละ

ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

18 ปีขึ้นไป

ระยะเวลายืมเงินสด

ไม่กำหนดระยะเวลา

ยืมเงินผ่านแอพกสิกร

ยืมเงินผ่านแอพกสิกร K-Plus ปี 2023

กำหนดเงินเดือน

15,000 บาทขึ้นไป/เดือน

ร้อยละ

25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลายืมเงินสด

สูงสุด 60 เดือน