บัตรเครดิตเติมน้ำมัน

บัตรเครดิตเติมน้ำมันคืออะไร มีสิทธิประโยชน์หรือส่วนลดใดๆ เหมือนกับบัตรเครดิตทั่วๆไปหรือไม่ 

หลายๆ ท่านคงจะทราบกันเป็นอย่างดี ถึงการมีอยู่ของบัตรเครดิตเติมน้ำมันและบัตรเครดิตธรรมดาที่น่าสนใจ น่าลงทะเบียนในหลากหลายรูปแบบ ที่ผู้สมัครสมาชิกจะสามารถรับสิทธิประโยชน์ ส่วนลด หรือแต้มสะสมอย่างมากมายได้ หลังจากที่ท่านได้นำบัตรเครดิตธรรมดาหรือบัตรเครดิตเติมน้ำมันไปใช้จ่ายในการซื้อสิ่งอุปโภค บริโภคต่างๆ ตามที่กฏเกณฑ์ของบัตรเครดิตเติมน้ำมันหรือบัตรเครดิตชนิดต่างๆ ได้กำหนดเอาไว้ โดยเงื่อนไขในการสะสมแต้มและได้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆ เหล่านี้ จะขึ้นอยู่กับผู้ที่ลงทะเบียนเป็นสมาชิกในแต่ละชนิดของบัตรเครดิตอีกด้วย ซึ่งในบทความนี้ ทางเราจะมากล่าวถึง บัตรเครดิตเติมน้ำมัน 2022 ที่ปัจจุบันนั้นน่าสนใจมากบนกระทู้บัตรเครดิต pantip มาแนะนำให้หลายๆ ท่านได้รู้จักกัน และไม่ว่าจะเป็น ปั๊มน้ำมันของบริษัทไหนต่างล้วนมีโปรโมชั่นเติมน้ำมันบัตรเครดิต 2565 เพื่อดึงดูดกลุ่มลูกค้าหน้าเก่าและลูกค้าหน้าใหม่ให้มาเติมน้ำมันกันอีกด้วย

บัตรเครดิตเติมน้ำมันที่น่าสนใจเป็นอย่างไร ล้วนมีสิทธิประโยชน์ยอดนิยมอะไรมาแนะนำให้แก่ลูกค้าบ้าง?

ทางเราขอแนะนำให้ท่านสมัครบัตรเครดิตเติมน้ำมันติดตัวไว้เลย ไม่ว่าจะเป็น สายท่องเที่ยวหรือสายทำธุระที่ต้องเดินทางไกลบ่อยๆ บัตรเครดิตน้ำมันที่ว่านี้ ถือว่าตอบโจทย์ผู้คนกลุ่มนี้ได้เป็นอย่างดี เพราะ สิ่งที่ท่านจะได้รับจากการสมัครบัตรเครดิตเติมน้ำมันนั้นมีอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ตอนที่ท่านใช้บัตรเครดิตน้ำมันในการเติมน้ำมัน ท่านก็จะได้รับเงินคืนส่วนนึง ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในบริการบัตรเครดิตเติมน้ำมันที่น่าสนใจและยอดนิยมขนาดที่ผู้ให้บริการบัตรเครดิตเติมน้ำมัน 2022 ในหลายๆ เจ้าของต้องมีเลยทีเดียว หรือจะเป็นบริการที่สะสมแต้มคะแนนบัตรเครดิตได้เหมือรกับบัตร line point เพื่อจะนำไปแลกรับส่วนลด หรือรับเครดิตเงินคืนตามเปอร์เซ็นต์ก็ย่อมได้ และในปัจจุบัน หลายท่านอาจจะเข้าใจถึงโปรโมชั่นเติมน้ำมันบัตรเครดิต 2565 แบบผิดๆ ว่า การได้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆ ของบัตรเครดิตเติมน้ำมัน ที่กล่าวมานี้ได้ จำเป็นต้องลงทะเบียนก่อนที่จะเกิดยอดใช้จ่าย เพราะปัจจุบันนั้นไม่เป็นเช่นนี้อีกต่อไป ท่านก็สามารถเป็นเจ้าของบัตรเครดิตเติมน้ำมันได้อย่างเต็มรูปแบบแล้ว

บัตรเครดิตเติมน้ำมันของเจ้าไหนใช้แล้วคุ้มสุด บัตรเครดิตเติมน้ำมัน 2022 สุดคุ้ม! รวมไว้ที่นี่แล้ว

ปัจจุบันบัตรเครดิตเติมน้ำมันที่น่าสนใจนั้นมีอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็น บัตรเติมน้ำมันปตท ที่เป็นบริษัทหนึ่งในผู้ให้บริการด้านน้ำมันที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดี ได้มีบัตรเครดิตเติมน้ำมัน Fleet card ที่ร่วมมือกับ 3 ธนาคารในการนำบัตรเติมน้ำมันปตทที่ว่านี้ ให้สิทธิประโยชน์แก่ลูกค้าที่ใช้ก๊าซ NGV ให้สะดวกและคุ้มค่ายิ่งขึ้น หรือจะเป็นลูกค้าบัตรเครดิตเติมน้ำมันบางจาก ที่ผู้เป็นสมาชิกจะได้รับคะแนนสะสมหลังจากเติมน้ำมัน ไว้สำหรับนำสิทธิ์สินเชื่อบัตรเครดิตมาแลกสิทธิประโยชน์ได้อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ส่วนลดเงินสด หรือจะนำคะแนนสะสมที่ว่านี้ไปแลกเป็นมูลค่าเงินสดก็ย่อมได้ อีกทั้ง บัตรเครดิตเติมน้ำมันไม่ได้มีเพียงบริษัทปั๊มน้ำมันที่เป็นเจ้าของเท่านั้น บัตรเครดิตเติมน้ำมันนั้น ยังมีสถาบันการเงินเป็นเจ้าของอีกด้วย อย่างบัตรเติมน้ำมันกสิกรที่มีสิทธิประโยชน์ต่างๆ มากมายให้คุณได้เลือก อีกทั้ง รีวิวบัตรเครดิตเติมน้ำมัน pantip ก็ยังเป็นไปในทางแง่ดีอีกด้วยอย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสผ่อนสูงสุด 48 เดือน

กำหนดเงินเดือน

7,000 บาทขึ้นไป/เดือน

ร้อยละ

25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

20-55 ปี

ระยะเวลายืมเงินสด

สูงสุด 48 เดือน

Dolfin Money

Dolfin Money แอพวอลเลทที่ปล่อยเงินกู้

กำหนดเงินเดือน

7,500 บาทขึ้นไป/เดือน

ร้อยละ

25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

21-70 ปี

ระยะเวลายืมเงินสด

สูงสุด 3 เดือน

แอพเถ้าแก่ยืมเงิน

แอพเถ้าแก่ยืมเงินไม่ต้องใช้เอกสาร

กำหนดเงินเดือน

8,000 บาทขึ้นไป/เดือน

ร้อยละ

ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

20-60 ปี

ระยะเวลายืมเงินสด

สูงสุด 12 เดือน