แอพสุขใจเงินติดปีก

มองหาเงินด่วนถูกกฎหมายออนไลน์นึกถึงแอพสุขใจเงินติดปีก

เป็นที่ทราบกันดีว่าการกู้เงินด่วนหรือยืมเงินผ่านแอพในปัจจุบันยังไม่เป็นที่แพร่หลายมากนัก อีกทั้งข้อกฎหมายต่าง ๆ ของไทยที่มีอยู่ก็ยังคงไม่รองรับต่อการให้บริการด้านการเงินออนไลน์เสียทีเดียว ทำให้การยืมเงินผ่านแอพโดยส่วนใหญ่จึงเป็นการให้บริการปล่อยเงินกู้นอกระบบมากกว่าเงินกู้ที่ถูกกฎหมาย และถึงแม้ว่าเงินกู้นอกระบบจะมีแนวโน้มเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ก็ตาม แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าแอพเงินที่ให้บริการอย่างถูกต้องตามกฎหมายจะไม่มีเลยเสียทีเดียว แอพที่กล่าวมานี้ก็คือแอพสุขใจเงินติดปีกนั่นเอง หากย้อนกลับไปเมื่อ 2 ปีก่อนแอพสุขใจเงินติดปีกถือได้ว่าเป็นการให้บริการเงินกู้ออนไลน์ที่ถูกต้องตามกฎหมายซึ่งจัดอยู่ในกลุ่มผู้ให้บริการรายแรกเลยก็ว่าได้ ด้วยการอนุญาตจากธนาคารแห่งประเทศให้สามารถให้บริการสินเชื่อออนไลน์ภายใต้การกำกับได้ ทำให้สุขใจเงินติดปีกมีฐานลูกค้าเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังทำให้ผู้ใช้งานจริงหรือผู้ที่เดือดร้อนเรื่องเงินต่างทราบถึงบริการและพร้อมใจกันมาดาวโหลดแอปสุขใจเงินติดปีกให้มีไว้ติดเครื่องเพื่อเป็นทางออกในยามจำเป็นที่ต้องใช้เงินอย่างเร่งด่วน

แอพสุขใจเงินติดปีกมีรายละเอียดสินเชื่อและให้วงเงินสินเชื่ออย่างไร

แอพสุขใจเงินติดปีกนั้นเป็นการให้บริการสินเชื่อเงินด่วน 30 นาทีผ่านช่องทางออนไลน์เป็นหลัก และเนื่องจากข้อจำกัดในการปล่อยสินเชื่อภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยด้วยแล้ว ทำให้การปล่อยสินเชื่อผ่านแอพอาจมีข้อจำกัดในเรื่องของอัตราดอกเบี้ยที่อาจสูงเกินกว่าตามที่ธนาคารกำหนด แต่ก็ไม่เกินจำนวนที่กฎหมายรองรับ และในเรื่องของวงเงินที่อนุมัตินี้อาจได้รับไม่สูงเหมือนกับการกู้เงินธนาคารมากนัก แต่สิ่งสำคัญคือความรวดเร็วที่อาจมีความยืดหยุ่นมากกว่าการกู้เงินกับธนาคารโดยตรง เรามาดูกันว่าแอพสุขใจเงินติดปีกมีรายละเอียดของการให้ยืมเงินผ่านแอพไว้ว่างอย่างไรบ้าง

  • ในส่วนของอัตราดอกเบี้ย – การคิดอัตราดอกเบี้ยเป็นไปภายใต้ตามข้อกฎหมายกำหนด ซึ่งก็คือไม่เกินร้อยละ 36% ต่อปี ซึ่งสอดคล้องกับการให้บริการของแอพสุขใจเงินติดปีกที่คิดอัตราดอกเบี้ยเพียง 0.03% ต่อวันเท่านั้น
  • วงเงินการอนุมัติสุขใจเงินติดปีก – อนุมัติเริ่มต้นที่ 1 เท่าของรายได้ประจำ และวงเงินสูงสุดไม่เกิน 100,000 บาท
  • ระยะเวลาในการผ่อนชำระ – คิดการชำระเงินคืนเป็นจำนวนงวดโดยสูงสุดไม่เกิน 12 งวด (หรือไม่เกิน 12 เดือน) 

รีวิวความเห็นแอพสุขใจเงินติดปีก pantip ได้แนะนำว่าอย่างไรบ้าง?

เรามาดูกันว่ารีวิวสุขใจเงินติดปีก pantip ได้กล่าวอะไรไว้บ้าง เนื่องจากมีผู้ที่เคยใช้บริการแอพสุขใจเงินติดปีกจริงได้เข้ามาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นว่า ก่อนหน้านี้แอพสุขใจเงินติดปีกเป็นการให้บริการจริงและได้รับเงินจริงและยังเป็นแอพที่สามารถเชื่อถือได้ แต่ปัจจุบันการให้บริการต่าง ๆ ได้ยุติลงไปแล้วอันเนื่องมาจากปัจจัยภายใน ทำให้บริการยืมเงินผ่านแอพของแอพสุขใจเงินติดปีกจึงไม่สามารถให้บริการได้อีก ซึ่งถือว่าน่าเสียดายเป็นอย่างมาก อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันยังคงมีผู้ที่พยายามทำการดาวน์โหลดแอพสุขใจเงินติดปีก android ล่าสุด หรือมองหาไฟล์ติดตั้งของสุขใจเงินติดปีก apk เวอร์ชั่นล่าสุดเพื่อหวังว่า การให้บริการดังกล่าวอาจกลับมาเปิดให้บริการใหม่โดยเร็วหรือบริการภายใต้เงื่อนไขอื่นอีก ซึ่งหากเป็นในกรณีนี้แล้ว หากพบเจอกรณีที่ให้โอนเงินก่อนเพื่อดำเนินการใด ๆ ก็ตาม โปรดอย่าหลงเชื่อเพราะอาจมีผู้อื่นแอบแฝงอยู่ก็เป็นได้อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเครดิตนักศึกษา

บัตรเครดิตนักศึกษาจะต้องมีอายุ 20-25 ปี

กำหนดเงินเดือน

มีเงินฝากประจำขั้นต่ำ 10,000 บาท แต่ไม่เกิน 39,999 บาท

ร้อยละ

16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

20-25 ปี

ระยะเวลายืมเงินสด

ไม่กำหนดระยะเวลา

บัตรกดเงินสดอิออน

บัตรกดเงินสดอิออนเงินเดือน 8,000 บาทก็สมัครได้

กำหนดเงินเดือน

8,000 บาทขึ้นไป/เดือน

ร้อยละ

25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

20-65 ปี

ระยะเวลายืมเงินสด

ไม่กำหนดระยะเวลา

uob บัตรเครดิต

uob บัตรเครดิตใช้เอกสารในการสมัครน้อย

กำหนดเงินเดือน

15,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

20-60 ปี

ระยะเวลายืมเงินสด

36 เดือน