มีเงินใช้

มีเงินใช้แอพยืมเงินยุคใหม่พร้อมบริการเงินด่วนฝ่าวิกฤติโควิด-19

คงไม่อาจปฏิเสธได้ว่ายุคโควิด-19 ทำเอาหลายคนต่างต้องพบเจอกกับปัญหาด้านการเงินที่ทำให้ชะงักจนต้องหยิบเอาเงินออมที่มีอยู่ออกมาใช้กันจนใกล้หมด เมื่อเกิดปัญหาสภาพคล่องทางการเงินขาดมือ การยืมเงินออนไลน์จึงกลายมาเป็นทางออกฉุกเฉินเพื่อแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นอยู่ให้หมดไป การยืมเงินออนไลน์ที่กล่าวมานี้ก็คือการกู้เงินผ่านแอพพลิเคชันนั่นเอง แอพพลิเคชันที่เราจะพูดถึงในวันนี้ก็คือ มีเงินใช้

มีเงินใช้เป็นแอปยืมตังที่ให้บริการประเภทสินเชื่อเงินสดออนไลน์ เหมาะกับผู้ที่เดือดร้อนเรื่องเงิน และต้องการใช้เงินอย่างเร่งด่วนในวงเงินที่ไม่สูงมากนักเช่น ต้องการใช้เงิน 1000, 2000, 3000 หรือสูงสุดไม่เกิน 10,000 บาท โดยคิดอัตราดอกเบี้ยต่อปีอยู่ในช่วง 15-30% โดยมีช่วงระยะเวลาในการกู้ยืมเงินระหว่าง 91-180 วัน

มีเงินใช้ให้บริการผ่านช่องทางไหน?

มีเงินใช้เป็นแอพเงินสดง่ายๆ ที่พร้อมใช้งานผ่านการสมัครและลงทะเบียนภายในตัวแอพ โดยผผู้ที่จะสามารถสมัครยืมเงินออนไลน์กับทางมีเงินใช้ได้จะต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 22 ปี และมีรายได้ชัดเจน (ซึ่งการแจ้งรายได้จัดได้ว่าเป็นองค์ประกอบที่สำคัญที่จะช่วยให้การยืมเงินนั้นผ่านการอนุมัติได้ง่ายยิ่งขึ้น)

นอกจากนี้แล้วขั้นตอนการใช้บริการของแอพมีเงินใช้สามารถแบ่งออกได้เป็น 4 ขั้นตอนดังนี้

  1. ทำการดาวน์โหลดแอพมีเงินใช้ apk เพื่อที่จะสามารถติดตั้งลงไปยังโทรศัพท์มือถือได้
  2. กรอกหมายเลขโทรศัพท์ที่ใช้ในการสมัครลงทะเบียนเพื่อขอสินเชื่อกับทางแอพ
  3. กรอกข้อมูลประจำตัวที่ทางแอพกำหนด เช่น ชื่อ-นามสกุล, บัญชีธนาคาร รวมถึงระยะเวลาและจำนวนเงินทต้องการกู้เงิน
  4. รอรับข้อความจากทางแอพมีเงินใช้เพื่อให้รับเงินผ่านบัญชีธนาคาร

แอพมีเงินใช้กู้ได้จริงไหมหรือแค่หลอก

หลายท่านอาจสงสัยว่า และสรุปว่ามีเงินใช้สามารถกู้ได้จริงหรือแค่หลอกกันแน่ เราขอดล่าให้ฟังแบบนี้ก็แล้วกัน มีเงินใช้นั้นจะได้ว่าเป็นแอพให้บริการยืมเงินออนไลน์ก็จริง แต่การให้บริการผ่านช่องทางออนไลน์นั้นยังคงจำเป็นที่จะต้องได้รับการอนุญาตจากทางธนาคารแห่งประเทศไทยเสียก่อนจึงจะสามารถปล่อยกู้ได้ ดังนั้นเมื่อเป็นเช่นนี้แล้วมีเงินใช้จึงจัดได้ว่าเป็นการให้บริการยืมเงินนอกระบบซึ่งถือได้ว่าเป็นแอพให้ยืมเงิน 2566 ที่ยังไม่ได้มีข้อกฎหมายรองรับ เมื่อเป็นเช่นนี้แล้วมีเงินใช้จึงไม่อาจการันตีได้ว่า จะสามารถได้รับเงินหรือตามที่ทางแอพได้มีการกำหนดไว้ อย่างไรก็ตาม แม้ว่าทางแอพอาจจะให้บริการจริง แต่ก็มีแนวโน้มที่การคิดอัตราดอกเบี้ยนั้นอาจสูงเกินกว่าที่กฎหมายกำหนด ซึ่งหากเป็นเช่นนี้ การใช้บริการกับแอพมีเงินใช้ก็อาจเกิดความเสี่ยงในการถูกหลอกได้ ดังนั้นหากพบเห็นบริการใดที่เกี่ยวกับแอพยืมเงินออนไลน์และหลอกให้มีการโอนเงินก่อน ให้เราเชื่อได้ว่าการให้บริการดังกล่าวคือการหลอกลวงนั่นเองอย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสด ktc

สมัครบัตรกดเงินสด ktc สมัครง่าย อนุมัติฉับไว

กำหนดเงินเดือน

12,000 บาทขึ้นไป/เดือน

ร้อยละ

25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลายืมเงินสด

สูงสุด 36 เดือน

สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ

บัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0 อนุมัติไว ไม่มีปัญหา

กำหนดเงินเดือน

15,000 บาทขึ้นไป/เดือน

ร้อยละ

16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

20-80 ปี

ระยะเวลายืมเงินสด

สูงสุด 10 เดือน

ยืมเงินผ่านแอพกสิกร

ยืมเงินผ่านแอพกสิกร K-Plus ปี 2023

กำหนดเงินเดือน

15,000 บาทขึ้นไป/เดือน

ร้อยละ

25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลายืมเงินสด

สูงสุด 60 เดือน