บัตรกดเงินสดกสิกร

คุณรู้จักบัตรกดเงินสดกสิกรแล้วหรือยัง

คุณหลายคนคงจะเคยพบกับปัญหาที่ว่าเงินใช้ไม่พอหรือไม่มีเงินใช้จ่ายยามฉุกเฉินกันมาบ้างแล้ว มันเป็นปัญหาที่หนักเอาเรื่องกันเลยทีเดียวกับการที่จะต้องไปหาเงินฉุกเฉินมาใช้ในยามจำเป็นและทางออกส่วนใหญ่ก็จะไม่พึ่งกับเงินกู้นอกระบบที่ทั้งได้เงินรวดเร็วกันใช่ไหม แต่ว่าการที่ได้เงินมาอย่างเงินนอกระบบนั้นก็มีดอกเบี้ยที่แพงและเป็นเงินผิดกฎหมายรวมถึงความไม่ปลอดภัยของท่านดังนั้นในวันนี้เราจึงมาเสนอทางเลือกใหม่สำหรับท่านที่ต้องการเงินด่วนนั่นก็คือบัตรกดเงินสดกสิกรซึ่งเป็นบัตรกดเงินสดกสิกรไทยของทางธนาคารกสิกรไทยที่เป็นการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพและได้เงินชัวร์กว่าและปลอดภัยที่สำคัญรวดเร็วกว่าเงินนอกระบบมาก ให้ท่านเข้าใจถึงรายละเอียดการสมัครลงทะเบียนสินเชื่อบัตรกดเงินสดรวมถึงดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดกสิกรเท่าไหร่บัตรกดเงินสดกสิกรไทยอนุมัติกี่วันรวมถึงวิธีการเช็คผลอนุมัติบัตรกดเงินสดกสิกรไทยทำอย่างไรให้ท่านได้เข้าใจการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรและการเข้าถึงบัตรกดเงินสดกสิกรมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

ข้อดีของบัตรกดเงินสดกสิกร

ก่อนจะไปสู่วิธีการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรนั้นเรามาอธิบายเกี่ยวกับบัตรกดเงินสดกสิกรกันก่อนว่าท่านจะได้ประโยชน์อะไรถ้าหากท่านทําบัตรกดเงินสดกสิกร ซึ่งการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรนั้นมีข้อดีคือท่านสามารถสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพแบบออนไลน์ อย่างบัตรกสิกร xpress cash โดยที่ท่านไม่จำเป็นต้องเดินทางไปที่ธนาคารกสิกรไทย และท่านยังใช้บัตรกดเงินสดหรือรูดเพื่อผ่อนสินค้าเพียงใช้บัตรใบเดียวได้อีกด้วย โดยการรูดบัตรเพื่อผ่อนสินค้านั้นท่านสามารถผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 36 เดือน และมีดอกเบี้ย0% ส่วนการถอนเงินนั้นท่านสามารถถอนเงินโดยไม่ใช้บัตรที่ตู้ของธนาคารกสิกรไทยได้อีกด้วยซึ่งถือว่ารวดเร็วและไม่ยุ่งยากและยังสามารถเช็คยอดเงินคงเหลือของท่านผ่านแอพธนาคารกสิกรไทยได้ด้วยตัวเองอีกด้วย

บัตรกดเงินสดกสิกรสมัครอย่างไร

การที่ท่านจะสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรนั้นทำได้ง่ายเพียงแค่ท่านเข้าแอพ Kplus เข้าสู่ระบบให้เรียบร้อยจากนั้นเลือกที่สินเชื่อจะมีให้ท่านเลือกคือกดเงินสดกสิกรเงินเดือน 7500กับบัตรกดเงินสดกสิกรเงินเดือน 10000ซึ่งทั้งคู่จะต่างกันตรงวงเงินและดอกเบี้ยแต่จะสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพเหมือนกัน หากท่านเลือกได้แล้วท่านก็ทำการกรอกข้อมูลเกี่ยวกับอาชีพของท่านให้เรียบร้อยจากนั้นกดยืนยัน รวมถึงเอกสารบัตรประเภทนี้ก็คล้ายๆ กับเอกสารทำบัตรเครดิตเช่นกัน แล้วระบบจะทำการตรวจสอบโดยใช้เวลาเพียงแค่ 7 วันก็จะอนุมัติให้ท่านซึ่งท่านสามารถเช็คผลอนุมัติบัตรกดเงินสดกสิกรไทยได้ผ่านแอพนั่นเอง และหลายๆท่านยังกังวลว่าทำอย่างไรไม่ให้สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรไม่ผ่านท่านสามารถเข้าไปหาข้อมูลเพิ่มเติมได้โดยการค้นหาคำว่าบัตรกดเงินสดกสิกร pantipท่านจะเจอผู้ที่เคยทําบัตรกดเงินสดกสิกรมาแล้วโดยท่านสามารถพูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้กับผู้มีประสบการณ์จากบัตรกดเงินสดกสิกรได้อีกด้วย เป็นอย่างไรกันบ้างกับข้อมูลที่เรานำมาให้ท่านในวันนี้หวังว่าคงมีประโยชน์กับท่านมากๆ หวังว่าท่านคงจะรู้จักวิธีสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพกันนะครับอย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรกดเงินสดอิออน

บัตรกดเงินสดอิออนเงินเดือน 8,000 บาทก็สมัครได้

กำหนดเงินเดือน

8,000 บาทขึ้นไป/เดือน

ร้อยละ

25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

20-65 ปี

ระยะเวลายืมเงินสด

ไม่กำหนดระยะเวลา

บัตรเงินด่วน xpress cash

บัตรเงินด่วน xpress cash ของธนาคารกสิกรไทย

กำหนดเงินเดือน

7,500 บาทขึ้นไป/เดือน

ร้อยละ

25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

20-70 ปี

ระยะเวลายืมเงินสด

สูงสุด 36 เดือน

บัตรกดเงินสด A money

บัตรกดเงินสด A money สามารถผ่อนสูงสุด 12 เดือน

กำหนดเงินเดือน

7,000 บาทขึ้นไป/เดือน

ร้อยละ

25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

20-60 ปี

ระยะเวลายืมเงินสด

สูงสุด 12 เดือน