บัตรเครดิตกสิกร

บัตรเครดิตกสิกรดีไหม เลือกแบบไหนผ่อนของได้คุ้มสุด 2023

ปัจจุบันหลายคนเลือกใช้บัตรเครดิตแทนเงินสด ที่ช่วยอำนวยความสะดวกต่อการใช้ชีวิตประจำวัน อีกทั้งยังเพิ่มโอกาสในการซื้อสินค้าได้มากกว่า เพราะเมื่อต้องการสินค้าแต่เงินสดไม่พอ บัตรเครดิตช่วยให้ซื้อสินค้าตามต้องการได้ จนกำลังคิดว่าทําบัตรเครดิตธนาคารไหนดี ซึ่งบัตรที่ตอบโจทย์มากที่สุดในปี 2023 ก็คือบัตรเครดิตกสิกร เพราะเป็นบัตรเครดิตกสิกรโปรโมชั่นที่มีให้เลือกมากมาย และยังเป็นกสิกรไทยบัตรเครดิต โดยเงื่อนไขการเป็นเจ้าของบัตรเครดิตกสิกรก็ง่ายกว่า เนื่องจากไม่ต้องมีฐานเงินเดือนที่สูงมากก็สามารถสมัครบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยและสามารถใช้บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของแบบ 0% อีกด้วย โดยบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยที่กำลังมาแรงก็คือ บัตรเครดิตกสิกร platinum ที่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์มากมาย เรียกได้ว่าเป็นบัตรเครดิตกสิกรที่ตอบโจทย์การใช้จ่าย และครบทุกความต้องการ

จุดเด่นบัตรเครดิตกสิกร platinum บัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0 % 2023

บัตรเครดิตกสิกร platinum บัตรที่ช่วยให้มีอิสระทางการเงินอย่างไร้ขีดจำกัด ด้วยบัตรเครดิตกสิกร platinum วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบซื้อของ และใช้บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของแบบ 0% นานสูงสุด 10 เดือน พร้อมอัตราดอกเบี้ยสุดพิเศษ โดยบทความนี้จะรวมจุดเด่นของบัตรเครดิตกสิกร platinum ที่น่าสนใจ พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย อาทิ

  • สมัครบัตรเครดิตกสิกรไทย platinum ฟรีค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกร
  • ประกันการคุ้มครองเมื่อซื้อสินค้าออนไลน์ โดยรับสิทธิ์คุ้มครองไม่จำกัดจำนวนสินค้าเป็นเวลา 1 ปี หากไม่ได้รับสินค้าเกิน 30 วัน 
  • ใช้จ่ายได้กับทุกร้านที่มีสัญญาลักษณ์ Visa payWave เพียงเตะบัตร ไม่ต้องรูด และเซ็นให้เสีนเวลาเลย
  • เมื่อสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ platinum จะได้รับคะแนน K Point 5,000 คะแนน เพื่อแลกรับของรางวัลมากมาย 
  • ประกันการแพ้วัคซีน ในกรณีที่ฉีดวัคซีน และได้รับผลข้างเคียง หรือมีอาการโคม่า โดยบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยคุ้มครองสูงสุด 700,000 บาท 
  • บัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0 % นานสูงสุด 10 เดือน โดยแบ่งจ่ายเริ่มต้น 0.65% ต่อเดือนเท่านั้น 

ผ่อนชำระบัตรเครดิตกสิกร ผ่านแอป K Plus 2023

บัตรเครดิตกสิกร บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะเป็นบัตรเครดิตกสิกรโปรโมชั่นที่มีให้มากมาย และไม่ว่าจะใช้บัตรเครดิตกสิกรผ่อนโทรศัพท์ หรือซื้อสินค้าอื่น ๆ ก็ผ่อนยาว ๆ ไปเลย 10 เดือน ด้วยบัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0 % และวิธีการผ่อนชำระบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ทำเองได้ง่าย ๆ ผ่านแอป K Plus โดยไปที่ “แบ่งชำระ” แล้วเลือกรายการที่ต้องการแบ่งชำระการยืมเงินกสิกรผ่านแอพและอื่นๆ ได้ตามต้องการ  เลือกแผนการแบ่งชำระ ตรวจสอบรายละเอียดของการทำรายการ กดยอมรับเงื่อนไข และกดยืนยันรายการแบ่งชำระสำเร็จ เมื่อเสร็จสิ้นขั้นตอนการผ่อนชำระบัตรเครดิตกสิกรแล้ว เราสามารถตรวจสอบรายละเอียดการผ่อนชำระได้ที่หน้าประวัติ และหากมีปัญหาสงสัยเกี่ยวกับการผ่อนชำระสามารถติดต่อบัตรเครดิตกสิกรเบอร์โทร 0 2888 8888 กด 1อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

แอพเถ้าแก่ยืมเงิน

แอพเถ้าแก่ยืมเงินไม่ต้องใช้เอกสาร

กำหนดเงินเดือน

8,000 บาทขึ้นไป/เดือน

ร้อยละ

ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

20-60 ปี

ระยะเวลายืมเงินสด

สูงสุด 12 เดือน

บัตรเครดิตอิออน

บัตรเครดิตอิออนที่สามารถผ่อนสินค้าได้ 0%

กำหนดเงินเดือน

15,000-20,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป

ร้อยละ

16-19% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

20-75 ปีขึ้นไป

ระยะเวลายืมเงินสด

ไม่กำหนดระยะเวลา

บัตรเงินสดทรูมันนี่

บัตรเงินสดทรูมันนี่สามารถใช้ทุกอายุทุกวัย

กำหนดเงินเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละ

ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

ไม่กำหนดอายุผู้กู้

ระยะเวลายืมเงินสด

ไม่กำหนดระยะเวลา