บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ

บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของได้หรือไม่ ทำความรู้จักกับบัตรเครดิตกสิกรที่มีข้อเสนอพิเศษในปี 2021 กัน

คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่า บัตรเครดิตนั้นถือได้ว่ามีอิทธิพลมากในปัจจุบันปี 2564 ทว่า ด้วยสถานการณ์ของไทยในปัจจุบันทำให้บัตรเครดิตกสิกรและบัตรเครดิตในธนาคารอื่นๆ ได้มีการพัฒนาข้อเสนอในรูปแบบต่างๆ ขึ้นมาเพื่อดึงดูดกลุ่มลูกค้าหน้าใหม่ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของที่เรากำลังจะกล่าวถึงในบทความนี้เป็นหลักกัน โดยบัตรผ่อนของกสิกรนี้ ประชาชนได้ให้ความสนใจในการลงทะเบียนมากกว่าบัตรเครดิตในประเภทอื่นๆ ทั่วไป ซึ่งเหตุที่ประชาชนได้ให้ความสนใจแก่บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของนั้นอันเกิดมาจากความสามารถในการเป็นบัตรผ่อนสินค้ากสิกรที่ผู้ถือบัตรสามารถนำบัตรผ่อนของกสิกรที่ว่านี้ไปผ่อนสินค้าอะไรก็ได้ตามต้องการ ซึ่งบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของนี้ก็จะให้สิทธิประโยชน์ต่างๆ มีวงเงินที่มากขึ้นและข้อเสนอสุดพิเศษมากมายให้แก่ผู้ทําบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของนั่นเอง

บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของแบบไหนบ้างที่จำเป็นต้องมีแล้วบัตรเครดิตผ่อนของมีกี่แบบ เราไปหาคำตอบกัน

ปัจจุบัน บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของที่ทางธนาคารได้แนะนำไว้ ว่าทุกท่านจำเป็นต้องสมัครติดตัวไว้อย่างน้อยหนึ่งบัตรนั้น มีอยู่ทั้งหมด 5 แบบ ซึ่งแต่ละแบบของบัตรผ่อนสินค้ากสิกรจะแบ่งไว้ตามประเภทของการใช้งานเป็นหลัก อย่างบัตรเครดิตกสิกร platinum ผ่อนของ ที่เป็นบัตรยอดนิยมเพราะความครอบคลุมในการใช้งาน ซึ่งท่านใดที่ต้องการมีบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของเป็นใบแรกของตนเอง บัตรใบนี้ถือว่าตอบโจทย์ทุกท่านเลยทีเดียว เพราะความครอบคลุมที่ว่านี้ครอบคลุมไปถึง การสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของสินค้าออนไลน์หรือเลือกลงทะเบียนแจ้งความประสงค์สำหรับพักผ่อนในสถานที่พิเศษก่อนบินไปต่างประเทศได้ อีกทั้ง ยังมีประกันแพ้วัคซีนโควิด-19 ที่เหมาะสมกับสถานการณ์ของไทยในปี 2564 เป็นพิเศษนั่นเอง

หากต้องการมีบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของสำหรับ Shopping online เป็นพิเศษ เราควรมีบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี 

สำหรับท่านใดที่หลงรักในการ Shopping online เป็นชีวิตจิตใจ ทางเราขอแนะนำบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของที่ให้สิทธิประโยชน์สุดพิเศษ เเละมีสถิติในการสมัครไว้สำหรับใช้งานในการช็อปปิ้งมากกว่าบัตรอื่นๆ โดยเฉพาะ ซึ่งบัตรที่ว่านี้ก็คือ บัตรเครดิตกสิกร shopee ที่ได้ร่วมมือกับบริษัทช็อปปิ้งชื่อดังอย่างบริษัท Shopee ในการให้บริการบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของที่มาพร้อมกับข้อเสนอสุดพิเศษต่างๆ มากมายและได้รับส่วนลดคุ้มจัดหนักถึง 1,500 บาท ทว่า บางท่านอาจมีข้อสงสัยว่า บัตรเครดิตกสิกร shopee ผ่อนของได้ไหม ทางเราสามารถตอบได้เลยว่า ท่านสามารถใช้บัตรเครดิตกสิกร shopee ผ่อนของได้มากสุด 10 เดือนเลยทีเดียว อีกทั้งบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของในประเภทต่างๆ นั้น ได้มีการรีวิวผ่านเว็บไซต์ pantip ในหัวข้อบัตรผ่อนสินค้ากสิกร pantip ไปในแง่ดีอีกด้วยอย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ยืมเงินผ่านแอพกสิกร

ยืมเงินผ่านแอพกสิกร K-Plus ปี 2022

กำหนดเงินเดือน

15,000 บาทขึ้นไป/เดือน

ร้อยละ

25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลายืมเงินสด

สูงสุด 60 เดือน

PopCash

PopCash เงินด่วนออนไลน์ได้จริง

กำหนดเงินเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละ

ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

18 ปีขึ้นไป

ระยะเวลายืมเงินสด

ไม่กำหนดระยะเวลา

บัตรเครดิต shopee

บัตรเครดิต shopee ที่สามารถเลือกผ่อนสินค้าในแอพ

กำหนดเงินเดือน

มีเงินฝากประจำขั้นต่ำ 10,000 บาท แต่ไม่เกิน 39,999 บาท

ร้อยละ

16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

20-25 ปี

ระยะเวลายืมเงินสด

ไม่กำหนดระยะเวลา