บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ

บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของได้หรือไม่ ทำความรู้จักกับบัตรเครดิตกสิกรที่มีข้อเสนอพิเศษในปี 2021 กัน

คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่า บัตรเครดิตนั้นถือได้ว่ามีอิทธิพลมากในปัจจุบันปี 2564 ทว่า ด้วยสถานการณ์ของไทยในปัจจุบันทำให้บัตรเครดิตกสิกรและบัตรเครดิตในธนาคารอื่นๆ ได้มีการพัฒนาข้อเสนอในรูปแบบต่างๆ ขึ้นมาเพื่อดึงดูดกลุ่มลูกค้าหน้าใหม่ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของที่เรากำลังจะกล่าวถึงในบทความนี้เป็นหลักกัน โดยบัตรผ่อนของกสิกรนี้ ประชาชนได้ให้ความสนใจในการลงทะเบียนมากกว่าบัตรเครดิตในประเภทอื่นๆ ทั่วไป ซึ่งเหตุที่ประชาชนได้ให้ความสนใจแก่บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของนั้นอันเกิดมาจากความสามารถในการเป็นบัตรผ่อนสินค้ากสิกรที่ผู้ถือบัตรสามารถนำบัตรผ่อนของกสิกรที่ว่านี้ไปผ่อนสินค้าอะไรก็ได้ตามต้องการ ซึ่งบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของนี้ก็จะให้สิทธิประโยชน์ต่างๆ มีวงเงินที่มากขึ้นและข้อเสนอสุดพิเศษมากมายให้แก่ผู้ทําบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของนั่นเอง

บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของแบบไหนบ้างที่จำเป็นต้องมีแล้วบัตรเครดิตผ่อนของมีกี่แบบ เราไปหาคำตอบกัน

ปัจจุบัน บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของที่ทางธนาคารได้แนะนำไว้ ว่าทุกท่านจำเป็นต้องสมัครติดตัวไว้อย่างน้อยหนึ่งบัตรนั้น มีอยู่ทั้งหมด 5 แบบ ซึ่งแต่ละแบบของบัตรผ่อนสินค้ากสิกรจะแบ่งไว้ตามประเภทของการใช้งานเป็นหลัก อย่างบัตรเครดิตกสิกร platinum ผ่อนของ ที่เป็นบัตรยอดนิยมเพราะความครอบคลุมในการใช้งาน ซึ่งท่านใดที่ต้องการมีบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของเป็นใบแรกของตนเอง บัตรใบนี้ถือว่าตอบโจทย์ทุกท่านเลยทีเดียว เพราะความครอบคลุมที่ว่านี้ครอบคลุมไปถึง การสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของสินค้าออนไลน์หรือเลือกลงทะเบียนแจ้งความประสงค์สำหรับพักผ่อนในสถานที่พิเศษก่อนบินไปต่างประเทศได้ อีกทั้ง ยังมีประกันแพ้วัคซีนโควิด-19 ที่เหมาะสมกับสถานการณ์ของไทยในปี 2564 เป็นพิเศษนั่นเอง

หากต้องการมีบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของสำหรับ Shopping online เป็นพิเศษ เราควรมีบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี 

สำหรับท่านใดที่หลงรักในการ Shopping online เป็นชีวิตจิตใจ ทางเราขอแนะนำบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของที่ให้สิทธิประโยชน์สุดพิเศษ เเละมีสถิติในการสมัครไว้สำหรับใช้งานในการช็อปปิ้งมากกว่าบัตรอื่นๆ โดยเฉพาะ ซึ่งบัตรที่ว่านี้ก็คือ บัตรเครดิตกสิกร shopee ที่ได้ร่วมมือกับบริษัทช็อปปิ้งชื่อดังอย่างบริษัท Shopee ในการให้บริการบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของที่มาพร้อมกับข้อเสนอสุดพิเศษต่างๆ มากมายและได้รับส่วนลดคุ้มจัดหนักถึง 1,500 บาท ทว่า บางท่านอาจมีข้อสงสัยว่า บัตรเครดิตกสิกร shopee ผ่อนของได้ไหม ทางเราสามารถตอบได้เลยว่า ท่านสามารถใช้บัตรเครดิตกสิกร shopee ผ่อนของได้มากสุด 10 เดือนเลยทีเดียว อีกทั้งบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของในประเภทต่างๆ นั้น ได้มีการรีวิวผ่านเว็บไซต์ pantip ในหัวข้อบัตรผ่อนสินค้ากสิกร pantip ไปในแง่ดีอีกด้วยอย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรเครดิตกรุงศรี

สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีใช้คะแนนแลกเป็นส่วนลดได้

กำหนดเงินเดือน

10,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

15-25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

20-55 ปี

ระยะเวลายืมเงินสด

สูงสุด 36 เดือน

บัตรเครดิตโลตัส

บัตรเครดิตโลตัส บัตรเพียงใบเดียวที่ใช้ในการซื้อของในโลตัส

กำหนดเงินเดือน

"30,000 บาทขึ้นไป สำหรับบัตรแพลทินัม บียอนด์
15,000 บาทขึ้นไป สำหรับบัตรแพลทินัม รีวอร์ด"

ร้อยละ

16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

อายุ 20-65 ปี

ระยะเวลายืมเงินสด

ไม่กำหนดระยะเวลา

เงินเทอร์โบ

เงินเทอร์โบ เงินด่วนรวดเร็วที่สุดในปี 65

กำหนดเงินเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละ

24% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

20-65 ปี

ระยะเวลายืมเงินสด

สูงสุด 60 เดือน