บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพ

ธนาคารกรุงไทยมีบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพแล้วนะ

จากการสำรวจในปีพ.ศ.2566(ค.ศ.2023)พบว่าคนไทยส่วนใหญ่โดยเฉพาะวัยทำงานนั้นมีปัญหาเรื่องการเงินหรือหนี้สินเยอะมากโดยเฉพาะการเป็นหนี้ผ่อนรถ หนี้ผ่อนบ้าน ทำให้เกิดปัญหามีเงินใช้ไม่พอกินในแต่ละเดือนซึ่งทางออกส่วนใหญ่แล้วนั้นก็คือการยืมเงินนอกระบบซึ่งมีดอกเบี้ยที่โหดและไม่ปลอดภัยแต่วันนี้ทางธนาคารกรุงไทยได้เล็งเห็นถึงปัญหาเลยมีบริการขอสินเชื่อไว้สำหรับท่านที่ต้องการเงินด่วนฉุกเฉินนั่นก็คือบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพซึ่งเป็นบริการเงินฉุกเฉินที่อนุมัติง่ายและในวันนี้เราจะพาท่านไปรู้จักกับบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยว่ามีอะไรน่าสนใจ สมัครกู้เงินแบบถูกกฎหมายอย่างไร กี่วันอนุมัติและข้อดีของการกู้เงินฉุกเฉินกรุงไทยให้ท่านเข้าใจและมีทางเลือกมากขึ้น ว่าแล้วเราไปทำความรู้จักกับบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพวันนี้กันเลย

ประโยชน์ของบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพ

ก่อนที่เราจะไปถึงรายละเอียดของการสมัครเงินฉุกเฉินกรุงไทยนั้นเราจะมาพูดถึงเรื่องประโยชน์ของบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพกันก่อนว่ามีอะไรบ้าง ซึ่งประโยชน์ของการใช้บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพนั้นคือท่านสามารถกู้เงินฉุกเฉินกรุงไทยได้เองที่ไหนก็ได้ผ่านแอพกรุงไทยและสินเชื่อฉุกเฉินธนาคารกรุงไทยเป็นสินเชื่อที่อนุมัติไวและผ่อนได้นานสูงสุดถึง60เดือนและดอกเบี้ยต่ำถ้าเทียบกับการกู้เงินนอกระบบทำให้ท่านหมดความกังวลว่าจะผ่อนไม่ทันหรือผ่อนไม่ไหวนั่นเอง และที่สำคัญสินเชื่อฉุกเฉินธนาคารกรุงไทยที่มาพร้อม ktb บัตรเครดิต เป็นสินเชื่อที่เชื่อถือได้และถูกกฎหมายซึ่งบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพวันนี้นั้นมีหลายๆท่านได้ให้ความสนใจและใช้บริการเป็นจำนวนมาก และหลายๆคนก็บอกว่าเป็นบริการที่ดีและตอบโจทย์ของผู้ที่ต้องการเงินด่วนฉุกเฉินได้มากทีเดียวอีกด้วย

การสมัครบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพทำอย่างไร

เรามาถึงหัวข้อที่สำคัญที่สุดและหลายคนให้ความสนใจที่สุดกันแล้วนั่นก็คือบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพสมัครอย่างไร ขั้นแรกท่านต้องทำการลงทะเบียนแอพกรุงไทยและเปิดบัญชีธนาคารกรุงไทยก่อน เมื่อท่านสมัครเป็นลูกค้าธนาคารกรุงไทยเรียบร้อยแล้วก็มาถึงขั้นตอนการสมัครเงินฉุกเฉินกรุงไทยได้โดยเข้าไปที่แอพหาเลือกที่สินเชื่อเงินฉุกเฉินกรุงไทยจากนั้นก็กรอกข้อมูลตามระบบให้เรียบร้อย เลือกวงเงินที่ต้องการขอแล้ว เลือกบัญชีของท่าน จากนั้นกดตกลงแล้วตรวจสอบข้อมูลให้เรียบร้อยอีกครั้งกดยืนยัน แล้วรอรับเงินได้เลยถือว่าเป็นวิธีการขอสินเชื่อที่ง่ายและอนุมัติไวมากเลยทีเดียว เป็นอย่างไรกันบ้างกับข้อมูลที่เรานำเสนอท่านในวันนี้ ทางเราหวังว่าคงมีประโยชน์แก่ท่านมากๆเลยทีเดียวสำหรับบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพวันนี้หวังว่าคงเป็นทางเลือกให้ท่านได้มากพอสมควรนะครับ และเมื่อได้เงินแล้วก็สามารถใช้ร่วมกับบริการกรุงไทยถอนเงินไม่ใช้บัตรได้อีกด้วยอย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

แอพเถ้าแก่ยืมเงิน

แอพเถ้าแก่ยืมเงินไม่ต้องใช้เอกสาร

กำหนดเงินเดือน

8,000 บาทขึ้นไป/เดือน

ร้อยละ

ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

20-60 ปี

ระยะเวลายืมเงินสด

สูงสุด 12 เดือน

บัตรเครดิตอิออน

บัตรเครดิตอิออนที่สามารถผ่อนสินค้าได้ 0%

กำหนดเงินเดือน

15,000-20,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป

ร้อยละ

16-19% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

20-75 ปีขึ้นไป

ระยะเวลายืมเงินสด

ไม่กำหนดระยะเวลา

บัตร wisdom

บัตร wisdom ที่ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการไม่เหมือนใคร

กำหนดเงินเดือน

ไม่กำหนด (มีเงินฝากหรือลงทุนขั้นต่ำ 10 ล้านบาทขึ้นไป)

ร้อยละ

16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

20-80 ปี

ระยะเวลายืมเงินสด

ไม่กำหนดระยะเวลา