บัตรเครดิต line point

บัตรเครดิต line point คืออะไร ทำความรู้จักกับหนึ่งในบัตรเครดิตรูปแบบใหม่ที่ได้ให้ความร่วมมือกับแอพพลิเคชั่นชื่อดังในปี 2023 อย่างแอพพลิเคชั่น Line กัน

ณ ปัจจุบัน บัตรเครดิตนั้นได้มีอยู่มากมายหลายประเภท ซึ่งแต่ละประเภทนั้นจะให้สิทธิประโยชน์ที่แตกต่างกันออกไปตามความเหมาะสมและคุณสมบัติของการใช้งาน ซึ่งในบทความนี้ ทางเราจะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับบัตรเครดิต line point หนึ่งในบัตรรูปแบบใหม่ล่าสุดที่ได้ออกมาในปี พ.ศ. 2566 นี้กัน โดยเริ่มจากความเป็นมาของบัตร line point ตัวนี้ ที่ทางบริษัทชื่อดังอย่าง Line Thailand และธนาคารกสิกรไทยได้ร่วมมือกันสร้างหนึ่งในผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตรูปแบบใหม่ เพื่อนำไปใช้สำหรับแอพพลิเคชั่นแชทออนไลน์ชื่อดังอย่างแอพพลิเคชั่น Line โดยเฉพาะ โดยบัตรเครดิต line point นี้ได้ให้ประโยชน์ในด้านต่างๆ และมาพร้อมกับสิทธิพิเศษอีกมากมายให้แก่ผู้ใช้งาน ซึ่งหนึ่งในสิทธิประโยชน์หลักที่สำคัญนั้นก็คือ การได้รับ Line Point ไว้สำหรับนำ Point ที่ได้มานี้ไปแลกเป็นเงินได้ทุกครั้งหลังจากใช้งานผ่านบัตรเครดิต line point นั่นเอง

อยากมีบัตรเครดิต line pointเป็นของตนเองต้องทำอย่างไร คุณสมบัติในการสมัครประกอบด้วยอะไรบ้าง

สำหรับท่านใดที่สนใจในการเป็นผู้ครอบครองบัตรเครดิตกสิกร line point ที่ว่านี้ ท่านสามารถสมัครบัตรได้หลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นการ Walk-in เข้าไปดำเนินการผ่านทางธนาคารกสิกรไทยได้โดยตรง หรือท่านสามารถเลือกเป็นเจ้าของบัตรเครดิต line pointนี้ได้โดยการสมัครออนไลน์ผ่านเว็บไซต์หลักของทางธนาคารกสิกรไทยได้เฉกเช่นเดียวกัน ซึ่งผู้ที่จะทําบัตรเครดิตกสิกรนี้ได้จำเป็นต้องตรวจสอบรายละเอียดและเงื่อนไขในการสมัครก่อนทำการสมัครบัตรเครดิตกสิกร โดยผู้ที่สามารถสมัครบัตรเครดิต line point นี้ได้จะถูกแบ่งออกเป็น 5 ประเภทตามคุณสมบัติ ดังนี้ 1. ผู้มีรายได้ประจำ 2.เจ้าของกิจการ 3.ผู้ประกอบอาชีพอิสระ 4.ผู้มีเงินออม และ 5.ผู้ใช้บัญชีเงินค้ำประกัน ซึ่งแต่ละประเภทของบัตร line point นี้จะมีรายละเอียดและเอกสารที่ต้องใช้ประกอบในการสมัครบัตรเครดิต line pointแตกต่างกันออกไปนั่นเอง

ยื่นเอกสารเสร็จแล้วกี่วันอนุมัติให้ใช้บัตรและรีวิวของบัตรเครดิต line point pantip นั้นเป็นอย่างไรบ้าง

สำหรับผู้ที่สนใจบัตรเครดิตกสิกร line point แล้วได้ดำเนินการสมัครพร้อมกับทำการยื่นเอกสารแล้วเสร็จเป็นที่เรียบร้อย ท่านสามารถรอทราบผลของบัตร line point นี้ได้ภายใน 30 นาทีพร้อมกับทราบขนาดของวงเงินที่สามารถใช้ได้ผ่านช่องทางนี้ อีกทั้งท่านยังสามารถใช้บัตรเครดิต line point ได้ทันทีหลังจากทราบผลอีกด้วย สุดท้ายนี้ บัตรเครดิต line point นั้นยังมีรีวิวในหลายๆ ด้านที่เป็นไปในทิศทางที่ดีอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ด้านการดีไซน์ของตัวบัตรเครดิตที่น่ารักและทันสมัย อีกทั้งยังมีสิทธิประโยชน์ที่คุ้มค่าให้แก่ลูกค้าหลายๆท่านอีกด้วย ซึ่งท่านสามารถตอบสอบสิทธิพิเศษต่างๆ ในการใช้งานของบัตรอย่างละเอียดผ่านเว็บไซต์หลักของธนาคารกสิกรไทยได้ทันทีอย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออมสิน

สมัครบัตรกดเงินสดออมสินผ่านแอพออนไลน์

กำหนดเงินเดือน

30,000 บาทขึ้นไป/เดือน

ร้อยละ

28% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

20-60 ปี

ระยะเวลายืมเงินสด

ไม่กำหนดระยะเวลา

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือนน้อยก็สมัครได้

กำหนดเงินเดือน

10,000 บาทขึ้นไป/เดือน

ร้อยละ

25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

20-55 ปี

ระยะเวลายืมเงินสด

สูงสุด 36 เดือน

บัตรกดเงินสดอิออน

บัตรกดเงินสดอิออนเงินเดือน 8,000 บาทก็สมัครได้

กำหนดเงินเดือน

8,000 บาทขึ้นไป/เดือน

ร้อยละ

25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

20-65 ปี

ระยะเวลายืมเงินสด

ไม่กำหนดระยะเวลา