ราชาเงินกู้

ราชาเงินกู้บริการเงินด่วนออนไลน์ 24 ชั่วโมง 

บ่อยครั้งที่เมื่อต้องการเงินแต่การเงินกลับต้องชะงัก และบ่อยครั้งที่เมื่อต้องการเงินกลับไม่สามารถหาเงินได้ทันท่วงที ปัญหาเหล่านี้อาจจะไม่ใช่ปัญหาใหม่แต่หากเกิดขึ้นกับตัวเองแล้วก็ทำเอาเครียดไปตามกัน 

ปัจจุบันปัญหาด้านการการเข้าถึงแหล่งเงินเงินกู้ออนไลน์ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปหากเทียบกับสมัยก่อน เพราะปัจจุบันมีแอพพลิเคชันที่พร้อมให้บริการเงินกู้ออนไลน์แล้วซึ่งก็คือแอพราชาเงินกู้ หรือเรียกสั้นๆว่า “ราชาเงินกู้” นั่นเอง

ราชาเงินกู้นั้นจัดได้ว่าเป็นแอพที่ให้บริการเงินกู้ออนไลน์โดยสามรถทำการสมัครเงินกู้ผ่านแอพได้ตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยการตรวจสอบและอนุมัติอย่างรวดเร็วจึงทำให้ตอบโจทย์กับผู้ที่เดือดร้อนเรื่องเงิน หรือมีความจำเป็นอย่างเร่งด่วนในการใช้เงินได้เป็นอย่างดี ราชาเงินกู้เป็นการให้บริการสินเชื่อในวงเงินที่มาสูงมากนัก และมุ่งเน้นการให้บริการต่อรอบสินเชื่อในระยะสั้น พิจารณาเงินกู้ง่ายกู้เร็วเป็นหลัก อีกทั้งยังสะดวกและมีขั้นตอนไม่ยุ่งยากและซับซ้อน และจัดได้ว่าเป็นแอพยืมเงินด่วนทั้งรวดเร็วและได้จริงอีกด้วย

ยืมเงินกับราชาเงินกู้ได้วงเงินสูงสุดเท่าใดและได้จริงไหม?

การยืมเงินกับราชาเงินกู้ (แอพราชาเงินด่วน) สามารถกู้ได้ในวงเงิน 5,000-10,000 บาท โดยคิดอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ไม่เกินร้อย 30 ต่อปี ด้วยระยะเวลาในการผ่อนชำระตั้งแต่ 91-120 วัน โดยผู้ที่จะสามารถลงทะเบียนกู้เงินกับแอพราชาเงินกู้ได้ จะต้องมีอายุตั้งแต่ 22 ปีขึ้นไป แต่ทั้งนี้เกณฑ์ในการอนุมัติสินเชื่อว่าผ่านหรือไม่ผ่านจะขึ้นอยู่กับรายได้ของผู้กู้เป็นหลัก 

จากรายละเอียดข้อมูลการให้บริการจากแอพราชาเงินกู้ที่กล่าวมานี้ หากถามต่อไปอีกว่า “แล้วราชาเงินกู้ได้เงินจริงไหมหรือแค่หลอก?” เราได้ไปหาคำตอบมาให้ทราบโดยทั่วกันแล้วว่า ราชาเงินกู้เป็นแอพที่ให้บริการเงินกู้ออนไลน์จริง โดยอ้างอิงจากแหล่งเว็บไซต์ Pantip ที่มีผู้ใช้บริการหลายท่านได้เคยลงทะเบียนกู้เงินไว้บ้างแล้ว ซึ่งบางท่านก็ทำการกู้เงินจำนวน 2000 บาทโดยมีการเสียอัตราดอกเบี้ย 600 บาท ซึ่งคิดเป็นอัตราดอกเบี้ยจำนวน 30% จริงตามที่ทางราชาเงินกู้ได้แจ้งไว้นั่นเอง

ข้อดีและข้อเสียจากบริการราชาเงินกู้

ข้อดีจากการใช้บริการแอพราชาเงินกู้

  1. สะดวกรวดเร็วและเข้าถึงได้ตลอด 24 ชั่วโมง
  2. ใช้เอกสารน้อยและไม่ต้องจัดเตรียมเอกสารอื่นที่ยุ่งยาก
  3. รับการพิจารณากู้เงินด่วนทันใจแบบเรียลไทม์

ข้อเสียที่อาจเกิดจากการใช้บริการราชาเงินกู้

  1. อัตราดอกเบี้ยอาจสูงเกินกว่าที่จะสามารถรับได้ โดยปกติแล้วอัตราดอกเบี้ยตามที่กฎหมายกำหนดจะต้องไม่เกิน 15% ต่อปี หรือหากจดทะเบียนในรูปแบบบริษัทดอกเบี้ยจะต้องไม่เกิน 36% ต่อปี
  2. มีการเก็บข้อมูลรายชื่อผู้ติดต่อที่นอกเหนือจากผู้กู้ ซึ่งหากเกิดการผิดนัดชำระ หรือเกิดการชำระล่าช้า อาจถูกราชาเงินกู้ติดต่อไปยังข้อมูลติดต่อบุคคลอื่น
  3. อาจเกิดความเสี่ยงในด้านอื่นๆตามมา เช่น ด้านความปลอดภัยทั้งด้านร่างกายและทรัพย์สินก็เป็นได้ 

ทั้งนี้การรับบริการเงินกู้ออนไลน์กับราชาเงินกู้ ผู้ที่มีความต้องการและเร่งจำเป็นต้องใช้เงินอย่างเร่งด่วนต้องพิจารณาทั้งผลดีและผลเสียที่อาจตามมา แต่หากพิจารณาแล้วมีผลดีมากกว่าก็สามารถดาวน์โหลดราชาเงินกู้ apk พร้อมติดตั้งได้ที่ช่องทาง Google Play เป็นหลักอย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ

บัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0 อนุมัติไว ไม่มีปัญหา

กำหนดเงินเดือน

15,000 บาทขึ้นไป/เดือน

ร้อยละ

16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

20-80 ปี

ระยะเวลายืมเงินสด

สูงสุด 10 เดือน

union loan

union loan สินเชื่อออนไลน์ให้เงินไว

กำหนดเงินเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละ

ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลายืมเงินสด

สูงสุด 12 เดือน

สมัครบัตรเครดิตกรุงศรี

สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีใช้คะแนนแลกเป็นส่วนลดได้

กำหนดเงินเดือน

10,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

15-25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

20-55 ปี

ระยะเวลายืมเงินสด

สูงสุด 36 เดือน