ทําบัตรเครดิตกรุงไทย

ทําบัตรเครดิตกรุงไทยมาใช้นั้นคุ้มค่าหรือไม่ เรามาทำความรู้จักกับหนึ่งในบัตรเครดิตที่น่าสนใจในยุคนี้กัน

ณ ปัจจุบัน ปี 2022 ด้วยสถานการณ์ของไทยอาจทำให้ความนิยมของบัตรเครดิตนั้นได้เริ่มหายและอาจไม่ได้รับความนิยมเหมือนในอดีตที่ผ่านมา แต่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปอย่างไร การทําบัตรเครดิตกรุงไทยหรือทำบัตรเครดิตในธนาคารอื่นๆ ต่างก็มีสิทธิพิเศษหรือสิทธิประโยชน์ให้ประชาชนได้เลือกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับความต้องการของตัวลูกค้าเอง โดยในบทความนี้ เราจะมากล่าวถึงการทําบัตรเครดิตกรุงไทย สำหรับใช้งานกัน ปัจจุบันวิธีทําบัตรเครดิตกรุงไทยนั้นมีให้เลือกหลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น การสมัครบัตรที่ธนาคารโดยตรง หรือจะเลือกทำบัตรผ่านช่องทางออนไลน์ อย่างเว็บไซต์หลักของธนาคารได้โดยตรง ซึ่งวิธีทําบัตรเครดิตกรุงไทยแต่ละวิธีก็จะมีการใช้เอกสารหรือการลงทะเบียนที่แตกต่างกันออกไปไม่มากและจุดเด่นหนึ่งอย่างที่สำคัญที่ทำให้การทําบัตรเครดิตกรุงไทยถือเป็ตรที่คุ้มค่านั้นก็คือความหลากหลายของบัตรเครดิตนั่นเอง

บัตรเครดิตกรุงไทยมีกี่แบบ แล้วแต่ละแบบมีจุดเด่นอย่างไรที่จะทำให้เราเลือกทําบัตรเครดิตกรุงไทยบ้าง

ณ ปัจจุบัน 2565 บัตรเครดิตกรุงไทยนั้นมีให้ประชาชนได้เลือกสมัครกันมากถึง 70 แบบเลยทีเดียว ซึ่งแต่ละแบบก็จะมีจุดเด่นและสิทธิพิเศษแตกต่างออกไปตามกันใช้งาน อย่างเช่น การทําบัตรเครดิตกรุงไทย KTC UNIONPAY PLATINUM ที่ท่านจะได้รับประโยชน์ของบัตรเครดิตอย่างเต็มรูปแบบ ผ่านการใช้งานบัตรที่ประเทศจีน ฮ่องกง มาเก๊า และไต้หวัน หรือจะเลือกทําบัตรเครดิตกรุงไทย SAMITIVEJ HOSPITALS VISA PLATINUM ที่เป็นบัตรสำหรับคนรักสุขภาพกับสิทธิพิเศษที่โรงพยาบาลในเครือสมิติเวช หากมีเหตุทำให้ต้องเข้าโรงพยาบาล ตัวบัตรนี้จะช่วยค่ารักษาพยาบาลมากสุดถึง 50 เปอร์เซ็นต์ของวงเงินเลยทีเดียว นอกจากที่ได้กล่าวไปนี้ทางธนาคารกรุงไทยก็ยังมีบัตรในประเภทอื่นๆให้ท่านได้เลือกอีกมากมายตามความเหมาะสมอีกด้วย

ทําบัตรเครดิตกรุงไทยใช้อะไรบ้าง เอกสารประกอบในการสมัครและคุณสมบัติของผู้ทําบัตรเครดิตกรุงไทยต้องเป็นอย่างไร

สำหรับท่านใดที่เริ่มสนใจทําบัตรเครดิตกรุงไทยขึ้นมาบ้างแล้ว แต่ไม่ทราบว่า ทําบัตรเครดิตกรุงไทยใช้อะไรบ้าง ในวันนี้ทางเราจะมาแนะนำเอกสารที่ต้องใช้สำหรับการสมัครบัตรและคุณสมบัติของผู้ลงทะเบียนกัน โดยคุณสมบัติสำหรับผู้ที่ต้องการทําบัตรเครดิตกรุงไทยนั้นจะประกอบไปด้วย บุคคลผู้มีสัญชาติไทย อายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป และมีรายได้ต่อเดือนอยู่ที่ 15,000 บาท ในส่วนของเอกสารทําบัตรเครดิตกรุงไทยจะประกอบไปด้วยสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของผู้สมัคร เอกสารแสดงรายได้ และ สำเนาแสดงบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 ถึง 6 เดือน หากถามว่าค่าบริการในสำหรับทําบัตรเครดิตกรุงไทยกี่บาท ทางเราขอบอกได้เลยว่าฟรี ไม่คิดค่าธรรมเนียมอย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเครดิตโลตัส

บัตรเครดิตโลตัส บัตรเพียงใบเดียวที่ใช้ในการซื้อของในโลตัส

กำหนดเงินเดือน

"30,000 บาทขึ้นไป สำหรับบัตรแพลทินัม บียอนด์
15,000 บาทขึ้นไป สำหรับบัตรแพลทินัม รีวอร์ด"

ร้อยละ

16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

อายุ 20-65 ปี

ระยะเวลายืมเงินสด

ไม่กำหนดระยะเวลา

บัตรกดเงินสด A money

บัตรกดเงินสด A money สามารถผ่อนสูงสุด 12 เดือน

กำหนดเงินเดือน

7,000 บาทขึ้นไป/เดือน

ร้อยละ

25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

20-60 ปี

ระยะเวลายืมเงินสด

สูงสุด 12 เดือน

app ยืมเงิน paydee

app ยืมเงิน paydee พร้อมเปย์ผู้ไม่มีเงิน

กำหนดเงินเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละ

ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลายืมเงินสด

สูงสุด 6 เดือน