ทําบัตรเครดิตกรุงไทย

ทําบัตรเครดิตกรุงไทยมาใช้นั้นคุ้มค่าหรือไม่ เรามาทำความรู้จักกับหนึ่งในบัตรเครดิตที่น่าสนใจในยุคนี้กัน

ณ ปัจจุบัน ปี 2022 ด้วยสถานการณ์ของไทยอาจทำให้ความนิยมของบัตรเครดิตนั้นได้เริ่มหายและอาจไม่ได้รับความนิยมเหมือนในอดีตที่ผ่านมา แต่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปอย่างไร การทําบัตรเครดิตกรุงไทยหรือทำบัตรเครดิตในธนาคารอื่นๆ ต่างก็มีสิทธิพิเศษหรือสิทธิประโยชน์ให้ประชาชนได้เลือกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับความต้องการของตัวลูกค้าเอง โดยในบทความนี้ เราจะมากล่าวถึงการทําบัตรเครดิตกรุงไทย สำหรับใช้งานกัน ปัจจุบันวิธีทําบัตรเครดิตกรุงไทยนั้นมีให้เลือกหลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น การสมัครบัตรที่ธนาคารโดยตรง หรือจะเลือกทำบัตรผ่านช่องทางออนไลน์ อย่างเว็บไซต์หลักของธนาคารได้โดยตรง ซึ่งวิธีทําบัตรเครดิตกรุงไทยแต่ละวิธีก็จะมีการใช้เอกสารหรือการลงทะเบียนที่แตกต่างกันออกไปไม่มากและจุดเด่นหนึ่งอย่างที่สำคัญที่ทำให้การทําบัตรเครดิตกรุงไทยถือเป็ตรที่คุ้มค่านั้นก็คือความหลากหลายของบัตรเครดิตนั่นเอง

บัตรเครดิตกรุงไทยมีกี่แบบ แล้วแต่ละแบบมีจุดเด่นอย่างไรที่จะทำให้เราเลือกทําบัตรเครดิตกรุงไทยบ้าง

ณ ปัจจุบัน 2565 บัตรเครดิตกรุงไทยนั้นมีให้ประชาชนได้เลือกสมัครกันมากถึง 70 แบบเลยทีเดียว ซึ่งแต่ละแบบก็จะมีจุดเด่นและสิทธิพิเศษแตกต่างออกไปตามกันใช้งาน อย่างเช่น การทําบัตรเครดิตกรุงไทย KTC UNIONPAY PLATINUM ที่ท่านจะได้รับประโยชน์ของบัตรเครดิตอย่างเต็มรูปแบบ ผ่านการใช้งานบัตรที่ประเทศจีน ฮ่องกง มาเก๊า และไต้หวัน หรือจะเลือกทําบัตรเครดิตกรุงไทย SAMITIVEJ HOSPITALS VISA PLATINUM ที่เป็นบัตรสำหรับคนรักสุขภาพกับสิทธิพิเศษที่โรงพยาบาลในเครือสมิติเวช หากมีเหตุทำให้ต้องเข้าโรงพยาบาล ตัวบัตรนี้จะช่วยค่ารักษาพยาบาลมากสุดถึง 50 เปอร์เซ็นต์ของวงเงินเลยทีเดียว นอกจากที่ได้กล่าวไปนี้ทางธนาคารกรุงไทยก็ยังมีบัตรในประเภทอื่นๆให้ท่านได้เลือกอีกมากมายตามความเหมาะสมอีกด้วย

ทําบัตรเครดิตกรุงไทยใช้อะไรบ้าง เอกสารประกอบในการสมัครและคุณสมบัติของผู้ทําบัตรเครดิตกรุงไทยต้องเป็นอย่างไร

สำหรับท่านใดที่เริ่มสนใจทําบัตรเครดิตกรุงไทยขึ้นมาบ้างแล้ว แต่ไม่ทราบว่า ทําบัตรเครดิตกรุงไทยใช้อะไรบ้าง ในวันนี้ทางเราจะมาแนะนำเอกสารที่ต้องใช้สำหรับการสมัครบัตรและคุณสมบัติของผู้ลงทะเบียนกัน โดยคุณสมบัติสำหรับผู้ที่ต้องการทําบัตรเครดิตกรุงไทยนั้นจะประกอบไปด้วย บุคคลผู้มีสัญชาติไทย อายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป และมีรายได้ต่อเดือนอยู่ที่ 15,000 บาท ในส่วนของเอกสารทําบัตรเครดิตกรุงไทยจะประกอบไปด้วยสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของผู้สมัคร เอกสารแสดงรายได้ และ สำเนาแสดงบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 ถึง 6 เดือน หากถามว่าค่าบริการในสำหรับทําบัตรเครดิตกรุงไทยกี่บาท ทางเราขอบอกได้เลยว่าฟรี ไม่คิดค่าธรรมเนียมอย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

union loan

union loan สินเชื่อออนไลน์ให้เงินไว

กำหนดเงินเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละ

ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลายืมเงินสด

สูงสุด 12 เดือน

บัตรเครดิต shopee

บัตรเครดิต shopee ที่สามารถเลือกผ่อนสินค้าในแอพ

กำหนดเงินเดือน

มีเงินฝากประจำขั้นต่ำ 10,000 บาท แต่ไม่เกิน 39,999 บาท

ร้อยละ

16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

20-25 ปี

ระยะเวลายืมเงินสด

ไม่กำหนดระยะเวลา

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือนน้อยก็สมัครได้

กำหนดเงินเดือน

10,000 บาทขึ้นไป/เดือน

ร้อยละ

25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

20-55 ปี

ระยะเวลายืมเงินสด

สูงสุด 36 เดือน