app ยืมเงิน paydee

รู้จักกับ app ยืมเงิน paydee น้องใหม่ที่ไม่ใหม่กับแอพยืมเงินถูกกฎหมายแห่งปี 2566/2023

เมื่อพูดถึง app ที่ให้บริการยืมเงินอย่างถูกกฎหมาย หลายคนอาจนึงถึง app ยืมเงินจากธนาคารเป็นหลัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าในช่วงปี 2566 หรือปี 2023 นี้ มี app ที่ให้บริการเงินด่วนออนไลน์อย่างถูกกฎหมายเกิดขึ้นเป็นจำนวนมาก ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ app ยืมเงิน paydee

app ยืมเงิน paydee หรือ paydee คือ แอพที่พร้อมให้บริการยืมเงินออนไลน์อย่างถูกกฎหมายภายใต้การจดทะเบียนบริษัทของคนไทย เพื่อนำเสนอความเรียบง่ายและช่วยให้ผู้ที่เดือดร้อนเรื่องเงินสามารถเข้าถึงแหล่งเงินได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้นภายใต้ชื่อบริการว่า “สินเชื่อเพย์ดี” โดยมีการคิดอัตราดอกเบี้ยตามที่กฎหมายกำหนดซึ่งก็คือไม่เกิน 15% ต่อปี และมีการคิดค่าธรรมเนียม 14-17% ต่อปี ซึ่งหากรวมรวมทั้งค่าธรรมเนียมและอัตราดอกเบี้ยแล้ว แอพ paydee จะมีการเรียกชำระเงินไม่เกิน 32% ต่อปี ทั้งนี้การให้บริการจาก app ยืมเงิน paydee จะเป็นบริการในลักษณะการสร้างเครดิตความน่าเชื่อถือก่อนจึงจะสามารถกู้ได้มากขึ้น และมีระเวลาในการชำระหนี้ที่ยาวนานขึ้นอีกด้วย

รีวิวการใช้งาน app ยืมเงิน paydee ได้เงินจริงไหม? 

จากการค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับการใช้บริการแอพ paydee pantip ยังไม่ได้มีการรีวิวบริการในส่วนนี้ แต่จากที่เราได้ไปหาคำตอบมาให้แล้ว พบว่า app ยืมเงิน paydee เป็นแอพยืมเงินได้จริง ที่สามารถดำเนินการได้ในทุกขั้นตอนผ่านทางแอพพลิเคชันของ Paydee โดยกำหนดให้มีการกรอกข้อมูลเพื่อยืนยันตัวตน รวมทั้งอัพโหลดเอกสารรายได้ เพื่อให้ทาง app ยืมเงิน paydee ทำการตรวจสอบข้อมูลต่างๆ ซึ่งมีผลต่อการอนุมัติรับวงเงินตามที่ต้องการ โดยข้อมูลที่ app ยืมเงิน paydee จะเรียกเก็บนั้นจะเป็นข้อส่วนบุคคล เช่น ชื่อ ที่อยู่ เพศ รายได้ต่อเดือน เป็นต้น ซึ่งข้อมูลทั้งหมดนี้จะถูกจัดเก็บไว้เพื่อใช้ในการพัฒนาและปรับปรุงบริการให้ดียิ่งขึ้น แต่หากผู้ที่สมัคร paydee เงินด่วน แล้วไม่ผ่านการอนุมัติ ทาง app ยืมเงิน paydee จะทำการลบค่าข้อมูลดังกล่าวทิ้งในทันที

วิธีสมัคร paydee มีขั้นตอนการสมัครอย่างไรบ้าง

สำหรับวิธีสมัคร app ยืมเงิน paydee ประกอบไปด้วย 4 ขั้นตอนหลักได้แก่ 

 1. ทำการดาวน์โหลดและติดตั้ง app ยืมเงิน paydee
 2. กรอกข้อมูลต่าง ๆ ที่ทาง app ยืมเงิน paydee กำหนด เช่น 
  • ชื่อ-นามสกุล 
  • ข้อมูล ID Line เพื่อใช้ในการติดต่อระหว่างเจ้าหน้าที่และผู้กู้
  • รูปถ่ายคู่ระหว่างผู้กู้และบัตรประชาชน
  • เบอร์โทรศัพท์ที่ใช้จริงโดยอ้างอิงจากข้อมูลบัตรประชาชน
  • รูปถ่ายเอกสารสลิปเงินเดือนรวมถึงที่อยู่บริษัทอย่างชัดเจน
 3. เมื่อกรอกข้อมูลต่างๆครบถ้วนแล้วก็สามารถทำการอัพโหลดข้อมูลรูปถ่ายเอกสารต่างๆ เพื่อใช้ในการสมัครขอกู้เงินกับ app ยืมเงิน paydee

ทำการสร้างแบบฟอร์มเพื่อยืมเงินหรือขอสินเชื่อกับแอพ paydee จากนั้นรอรับผลการตรวจสอบใบสมัคร และหากผ่านการอนุมัติก็สามารถรับเงินโอนเข้าได้เลยในบัญชีธนาคารอย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

แอพสุขใจเงินติดปีก

แอพสุขใจเงินติดปีกได้เงินไวเหมือนมีปีก

กำหนดเงินเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละ

ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

20-50 ปี

ระยะเวลายืมเงินสด

สูงสุด 12 เดือน

บัตรเครดิตนักศึกษา

บัตรเครดิตนักศึกษาจะต้องมีอายุ 20-25 ปี

กำหนดเงินเดือน

มีเงินฝากประจำขั้นต่ำ 10,000 บาท แต่ไม่เกิน 39,999 บาท

ร้อยละ

16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

20-25 ปี

ระยะเวลายืมเงินสด

ไม่กำหนดระยะเวลา

สมัครบัตรเครดิตกรุงศรี

สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีใช้คะแนนแลกเป็นส่วนลดได้

กำหนดเงินเดือน

10,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

15-25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

20-55 ปี

ระยะเวลายืมเงินสด

สูงสุด 36 เดือน