แอปฟินนิกซ์

กู้เงินด่วนออนไลน์รวดเร็วทันใจกับแอปฟินนิกซ์สินเชื่อยุคใหม่แห่ง 2566/2023

เคยไหมกับการกู้เงินรูปแบบเดิม ๆ ผ่านธนาคารที่ต้องนำเอกสารไปยื่น ตรวจสอบ และรอกการอนุมัติกลับเป็นเวลานาน จนต้องมาลุ้นว่าการขอสินเชื่อนั้นจะผ่านการอนุมัติหรือไม่? ล่าสุดปัจจุบันปี 2566 หรือ 2023 การขอสินเชื่อหรือกู้เงินด่วนต้องฉีกกฎไปจากเดิม เมื่อปัจจุบันแค่มีโทรศัพท์ก็สามารถกู้เงินผ่านแอปออนไลน์ได้แล้วในตอนนี้กับแอปฟินนิกซ์ (เดิมใช้ชื่อ hahi money ห้าให้มันนี่ ) ที่พร้อมให้บริการอย่างถูกกฎหมาย เข้าถึงคนได้ทุกกลุ่มผ่านช่องทางออนไลน์ เพื่อเพิ่มช่องทางในการเข้าถึงแหล่งเงิน อีกทั้งยังตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ที่ปรับเปลี่ยนไปในทุกวัน นอกจากนี้แอปฟินนิกซ์ยังถือได้ว่าเป็นแอปกู้เงินได้จริงที่เกิดขึ้นเพื่อลดความขจัดปัญหาเงินดอกนอกระบบที่มีแนวโน้มเพิ่มขึ้นอย่างเนื่อง และลดความเหลื่อมล้ำในการเข้าถึงเงินให้สามารถเข้าถึงได้ง่ายยิ่งขึ้นหากเทียบกับการกู้เงินรูปแบบเดิม ๆ ที่เคยมีมา

ทำความรู้จักกับแอปฟินนิกซ์

ฟินนิกซ์ scb (หรือฟินนิกซ์) เป็นแอปที่เกิดขึ้นจากกความร่วมมือกันทางธุรกิจระหว่างบริษัทมันนิกซ์และธนาคารไทยพาณิชย์ที่เห็นความสำคัญทางด้านการเงินของผู้ที่ไม่สามารถเข้าถึงแหล่งเงินจากธนาคารได้โดยตรง จึงได้พัฒนาแอปขึ้นเพื่อขยายโอกาสให้ทุกคนสามารถเข้าถึงแหล่งเงินได้ง่ายยิ่งขึ้น และยังมาพร้อมกับความเร็วในด้านระยะเวลาในการพิจารณาสินเชื่ออย่างรวดเร็ว ทั้งนี้แอปฟินนิกซ์ยังคงพัฒนารูปแบบการให้บริการอย่างต่อเนื่องจนล่าสุดเตรียมพร้อมเปิดให้บริการสินเชื่อฟินนิกซ์อีกประเภทซึ่งก็คือ สินเชื่อบุคคลฟินนิกซ์อิกไนต์ ทำให้ล่าสุดแอพยืมเงินฟินนิกซ์มีบริการสินเชื่อแล้วด้วยกัน 2 ประเภท ได้แก่ สินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีกและสินเชื่อบุคคลฟินนิกซ์อิกไนต์ 

อย่างไรก็ตามคาดว่าการรับบริการแอพสินเชื่อเงินด่วนเงินกู้ฟินนิกซ์ของสินเชื่อทั้ง 2 ประเภทนี้ยังคงนำเสนอความเรียบง่ายในการเข้าถึงมากกว่าการกู้เงินผ่านธนาคารโดยตรงและยังคงหวังอีกว่าแอปฟินนิกซ์จะกลายเป็นแหล่งบริการเงินกู้ที่น่าเชื่อถือเป็นอย่างมากสำหรับปี 2566 อันใกล้ที่จะถึงนี้อีกด้วย

สินเชื่อฟินนิกซ์มีอะไรเด่น และหากอยากกู้เงินฟินนิกซ์ใครกู้ได้บ้าง?

สินเชื่อฟินนิกซ์ที่พร้อมให้บริการในขณะนี้คือสินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีก โดยมีจุดเด่นที่เราสามารถเลือกวงเงินที่ต้องการได้ตั้งแต่วงเงิน 2,000 ถึง 100,000 บาท เรียกได้ว่าจะกู้น้อยหรือมาก แอปฟินนิกซ์ก็พร้อมบริการที่ครอบคลุมทุกช่วงความต้องการ และในส่วนของอัตราดอกเบี้ยที่แอปฟินนิกซ์เรียกเก็บ จะอยู่ในช่วงร้อยละไม่เกิน 33 ต่อปี (หากคิดเป็นจำนวนเดือนจะอยู่ร้อยละ 2.75 ต่อเดือน) มีช่วงในการผ่อนชำระนานสุดถึง 12 เดือน

การขอสินเชื่อฟินนิกซ์นาโนได้จะต้องเป็นผู้ที่มีเกณฑ์คุณสมบัติตามที่ทางแอพ finnixกำหนด โดยผู้กู้จะต้องมีรายรายได้ขั้นต่ำ 8,000 บาทต่อเดือนขึ้นไปและจะต้องอายุผู้จะต้องอยู่ในช่วง 20 ถึง 60 ปี สำหรับอาชีพที่สามารถกู้หรือขอสินเชื่อได้ ไม่ได้ระบุเป็นแนวทางที่ชัดเจนมากนัก กล่าวคือจะประกอบอาชีพใดก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นอาชีพอิสระ ลูกจ้างประจำ พนักงาน หรือข้าราชการ เป็นต้น ทั้งนี้ทุกอาชีพจะต้องโหลดแอปฟินนิกซ์เพื่อเริ่มขั้นตอนการสมัคร ซึ่งหากใครที่มีแอป finnix ติดเครื่องไว้แล้วและเป็นลูกค้าธนาคารไทยพาณิชย์ ก็จะสามารถลดขั้นตอนในการยืนยันตัวตนการใช้งานให้รวดเร็วได้ยิ่งขึ้น ยุ่งยากน้อยกว่าการสมัคร speedy cash ผ่านแอพ นอกจากนี้แล้วยอดการใช้งานแอปฟินนิกซ์รีวิวไว้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีและเชื่อถือได้อีกด้วยอย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรกดเงินสดอิออน

บัตรกดเงินสดอิออนเงินเดือน 8,000 บาทก็สมัครได้

กำหนดเงินเดือน

8,000 บาทขึ้นไป/เดือน

ร้อยละ

25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

20-65 ปี

ระยะเวลายืมเงินสด

ไม่กำหนดระยะเวลา

บัตรเครดิตกสิกร

บัตรเครดิตกสิกรผ่่อนของได้ตั้งแต่ 3-10 เดือน

กำหนดเงินเดือน

15,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

20-80 ปี

ระยะเวลายืมเงินสด

3-10 เดือน

สมัครบัตรเครดิตกรุงศรี

สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีใช้คะแนนแลกเป็นส่วนลดได้

กำหนดเงินเดือน

10,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

15-25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

20-55 ปี

ระยะเวลายืมเงินสด

สูงสุด 36 เดือน