แอปฟินนิกซ์

กู้เงินด่วนออนไลน์รวดเร็วทันใจกับแอปฟินนิกซ์สินเชื่อยุคใหม่แห่ง 2565/2022

เคยไหมกับการกู้เงินรูปแบบเดิม ๆ ผ่านธนาคารที่ต้องนำเอกสารไปยื่น ตรวจสอบ และรอกการอนุมัติกลับเป็นเวลานาน จนต้องมาลุ้นว่าการขอสินเชื่อนั้นจะผ่านการอนุมัติหรือไม่? ล่าสุดปัจจุบันปี 2565 หรือ 2022 การขอสินเชื่อหรือกู้เงินด่วนต้องฉีกกฎไปจากเดิม เมื่อปัจจุบันแค่มีโทรศัพท์ก็สามารถกู้เงินผ่านแอปออนไลน์ได้แล้วในตอนนี้กับแอปฟินนิกซ ที่พร้อมให้บริการอย่างถูกกฎหมาย เข้าถึงคนได้ทุกกลุ่มผ่านช่องทางออนไลน์ เพื่อเพิ่มช่องทางในการเข้าถึงแหล่งเงิน อีกทั้งยังตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ที่ปรับเปลี่ยนไปในทุกวัน นอกจากนี้แอปฟินนิกซ์ยังถือได้ว่าเป็นแอปกู้เงินได้จริงที่เกิดขึ้นเพื่อลดความขจัดปัญหาเงินดอกนอกระบบที่มีแนวโน้มเพิ่มขึ้นอย่างเนื่อง และลดความเหลื่อมล้ำในการเข้าถึงเงินให้สามารถเข้าถึงได้ง่ายยิ่งขึ้นหากเทียบกับการกู้เงินรูปแบบเดิม ๆ ที่เคยมีมา

ทำความรู้จักกับแอปฟินนิกซ์

แอปฟินนิกซ์ (หรือฟินนิกซ์) เป็นแอปที่เกิดขึ้นจากกความร่วมมือกันทางธุรกิจระหว่างบริษัทมันนิกซ์และธนาคารไทยพาณิชย์ที่เห็นความสำคัญทางด้านการเงินของผู้ที่ไม่สามารถเข้าถึงแหล่งเงินจากธนาคารได้โดยตรง จึงได้พัฒนาแอปขึ้นเพื่อขยายโอกาสให้ทุกคนสามารถเข้าถึงแหล่งเงินได้ง่ายยิ่งขึ้น และยังมาพร้อมกับความเร็วในด้านระยะเวลาในการพิจารณาสินเชื่ออย่างรวดเร็ว ทั้งนี้แอปฟินนิกซ์ยังคงพัฒนารูปแบบการให้บริการอย่างต่อเนื่องจนล่าสุดเตรียมพร้อมเปิดให้บริการสินเชื่อฟินนิกซ์อีกประเภทซึ่งก็คือ สินเชื่อบุคคลฟินนิกซ์อิกไนต์ ทำให้ล่าสุดแอปฟินนิกซ์มีบริการสินเชื่อแล้วด้วยกัน 2 ประเภท ได้แก่ สินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีกและสินเชื่อบุคคลฟินนิกซ์อิกไนต์ 

อย่างไรก็ตามคาดว่าการรับบริการเงินกู้ฟินนิกซ์ของสินเชื่อทั้ง 2 ประเภทนี้ยังคงนำเสนอความเรียบง่ายในการเข้าถึงมากกว่าการกู้เงินผ่านธนาคารโดยตรงและยังคงหวังอีกว่าแอปฟินนิกซ์จะกลายเป็นแหล่งบริการเงินกู้ที่น่าเชื่อถือเป็นอย่างมากสำหรับปี 2565 อันใกล้ที่จะถึงนี้อีกด้วย

สินเชื่อฟินนิกซ์มีอะไรเด่น และหากอยากกู้เงินฟินนิกซ์ใครกู้ได้บ้าง?

สินเชื่อฟินนิกซ์ที่พร้อมให้บริการในขณะนี้คือสินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีก โดยมีจุดเด่นที่เราสามารถเลือกวงเงินที่ต้องการได้ตั้งแต่วงเงิน 2,000 ถึง 100,000 บาท เรียกได้ว่าจะกู้น้อยหรือมาก แอปฟินนิกซ์ก็พร้อมบริการที่ครอบคลุมทุกช่วงความต้องการ และในส่วนของอัตราดอกเบี้ยที่แอปฟินนิกซ์เรียกเก็บ จะอยู่ในช่วงร้อยละไม่เกิน 33 ต่อปี (หากคิดเป็นจำนวนเดือนจะอยู่ร้อยละ 2.75 ต่อเดือน) มีช่วงในการผ่อนชำระนานสุดถึง 12 เดือน

การขอสินเชื่อฟินนิกซ์นาโนได้จะต้องเป็นผู้ที่มีเกณฑ์คุณสมบัติตามที่ทางแอปฟินนิกซ์กำหนด โดยผู้กู้จะต้องมีรายรายได้ขั้นต่ำ 8,000 บาทต่อเดือนขึ้นไปและจะต้องอายุผู้จะต้องอยู่ในช่วง 20 ถึง 60 ปี สำหรับอาชีพที่สามารถกู้หรือขอสินเชื่อได้ ไม่ได้ระบุเป็นแนวทางที่ชัดเจนมากนัก กล่าวคือจะประกอบอาชีพใดก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นอาชีพอิสระ ลูกจ้างประจำ พนักงาน หรือข้าราชการ เป็นต้น ทั้งนี้ทุกอาชีพจะต้องโหลดแอปฟินนิกซ์เพื่อเริ่มขั้นตอนการสมัคร ซึ่งหากใครที่มีแอปฟินนิกซ์ติดเครื่องไว้แล้วและเป็นลูกค้าธนาคารไทยพาณิชย์ ก็จะสามารถลดขั้นตอนในการยืนยันตัวตนการใช้งานให้รวดเร็วได้ยิ่งขึ้น นอกจากนี้แล้วยอดการใช้งานแอปฟินนิกซ์รีวิวไว้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีและเชื่อถือได้อีกด้วยอย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

แอพห้าให้มันนี่

แอพห้าให้มันนี่มาในชื่อใหม่อย่าง 'ฟินนิกซ์'

กำหนดเงินเดือน

8,000 บาทขึ้นไป/เดือน

ร้อยละ

33% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

20-60 ปี

ระยะเวลายืมเงินสด

สูงสุด 12 เดือน

PopCash

PopCash เงินด่วนออนไลน์ได้จริง

กำหนดเงินเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละ

ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

18 ปีขึ้นไป

ระยะเวลายืมเงินสด

ไม่กำหนดระยะเวลา

สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ

บัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0 อนุมัติไว ไม่มีปัญหา

กำหนดเงินเดือน

15,000 บาทขึ้นไป/เดือน

ร้อยละ

16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

20-80 ปี

ระยะเวลายืมเงินสด

สูงสุด 10 เดือน