PopCash

ต้องการเงินด่วนออนไลน์บอก PopCash 

บ่อยครั้งที่เมื่อเดือดร้อนเรื่องเงินแล้วเราไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใคร จะหันหน้าไปยืมเงินเพื่อนสนิทหรือคนใกล้ชิดก็อาจจะขอยืมได้ไม่เต็มปากเพราะมีความเกรงใจประกอบกับอาจกลัวเสียความสัมพันธ์ที่เคยมีมาเพียงเพราะเรื่องเงิน แต่ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปเพราะปัจจุบันแอพเงินด่วนออนไลน์ได้มีให้บริการและเกิดขึ้นอยู่เป็นจำนวนมากมายเลยที ซึ่งหนึ่งนั้นก็คือแอพ PopCash นั่นเอง

Popcash คือ แอพพลิเคชั่นที่ให้บริการกู้เงินหรือขอสินเชื่อผ่านช่องทางออนไลน์เป็นหลัก ซึ่งล่าสุดได้มีการให้บริการผ่านระบบการลงทะเบียนและยืนยันตัวตนผ่านทางเว็บไซต์ ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่มีให้บริการก็คือ สินเชื่อ popcash หรือที่มักเรียกว่า popcash เงินด่วนออนไลน์ได้จริงนั่นเอง ซึ่งรูปแบบของการให้บริการของทาง PopCash พึ่งจะได้เริ่มเปิดให้มีการให้บริการในช่วงปีนี้ซึ่งก็คือปี 2566 หรือ 2023 นี้เอง ดังนั้นหากท่านใดที่กำลังมองหาเงินด่วนอยู่ด้วยแล้วละก็ PopCash อาจเป็นอีกหนึ่งทางออกเช่นเดียวกันกับ union loan สินเชื่อในยามฉุกเฉินจริง ๆ ก็เป็นได้

การกลับมาพร้อมอัพเดทใหม่ยืมเงินผ่าน PopCash รับวงเงินสูงขึ้น

ต้องขอเล่าอีกนิดว่าก่อนหน้าที่ทาง PopCash จะหันมาให้บริการสินเชื่อ popcash (หรือ popcash loan) ผ่านทางเว็บไซต์ ทาง PopCash ได้มีการเปิดให้บริการผ่านทางแอปพลิเคชันเป็นหลักภายใต้ชื่อว่า pop cash app แต่ปัจจุบันนี้ เราได้ไปทดลองหาแอปดังกล่าวรวมถึงไฟล์ดาวน์โหลดที่เป็นของ pop cash apk แล้ว แต่ก็ไม่สามารถค้นหาได้ ดังนั้นเราจึงคาดการณ์ได้ว่า PopCash  ได้กลับมาให้บริการใหม่อีกครั้งผ่านทางเว็บไซต์แทน ซึ่งการกลับมาในครั้งนี้ก็มาพร้อมกับจำนวนวงเงินที่สูงขึ้นอีกด้วย ซึ่งก็คือ วงเงิน 50000 บาท (จากก่อนหน้านี้วงเงินสูงสุดเพียงแค่ 10000 บาทเท่านั้น) นอกจากนี้แล้วในแง่ของระยะเวลาการให้ยืมก็ได้มีการขยายช่วงเวลาชำระจากเดิม 91 วันเป็นจำนวน 365 วันเหมือนกับแอพเถ้าแก่ยืมเงินอีกด้วย   

PopCash คือแอพยืมเงินได้จริงหรือแค่หลอก?

ปัจจุบันแม้ว่าทาง PopCash ยังไม่ได้มีการเปิดเผยข้อมูลการให้บริการที่ชัดเจนและเป็นที่แพร่หลายมากนัก ทำให้การรูปแบบและวิธีการใช้งานของ PopCash ยังคงไม่เป็นที่ชัดเจนว่า PopCash นั้นได้ให้บริการเงินด้วนจริงหรือหลอก แต่เมื่อเป็นเช่นนี้แล้วเราจึงอยากขอแนะนำว่าให้ท่านทำการศึกษาข้อมูลในส่วนนี้ให้ดีเสียก่อน เพราะ PopCash ถือได้ว่าเป็นแอพที่ให้บริการยืมเงินนอกระบบที่ไม่ได้มีข้อการันตีในด้านความปลอดภัย หรือความเสี่ยงต่าง ๆ ที่อาจตามมา ดังนั้นถึงแม้ว่าแอพเงินด่วนออนไลน์ PopCash จะเป็นแอพยืมเงินได้จริง แต่เราก็ควรพิจารณาและชั่งใจถึงความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นในจุดนี้ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของอัตราดอกเบี้ยที่อาจสูงเกินกว่าความเป็นจริงตามที่กฎหมายกำหนด หรืออาจเสี่ยงต่อการถูกดูดข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ก็เป็นได้อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเครดิต pantip

บัตรเครดิต pantip มีของธนาคารอะไรบ้าง

กำหนดเงินเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละ

ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลายืมเงินสด

ไม่กำหนดระยะเวลา

บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพ

เงินฉุกเฉินกรุงไทยได้จริงผ่านแอพ NEXT

กำหนดเงินเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละ

20% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ไม่กำหนดอายุผู้กู้

ระยะเวลายืมเงินสด

สูงสุด 12 เดือน

uob บัตรเครดิต

uob บัตรเครดิตใช้เอกสารในการสมัครน้อย

กำหนดเงินเดือน

15,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

20-60 ปี

ระยะเวลายืมเงินสด

36 เดือน