บัตรเครดิต shopee

ทำความรู้จักกับบัตรเครดิต shopee หนึ่งในบัตรเครดิตที่มีคุณสมบัติเฉพาะสำหรับผู้ที่รักในการช็อปปิ้ง

ด้วยสถานการณ์ของไทยในปัจจุบันปี พ.ศ. 2566 นั้นอาจทำให้ใครหลายๆ ท่านอาจจะรู้จักกับบัตรเครดิต shopeeมากยิ่งขึ้น เนื่องจาก หลายๆ ท่านต่างมีเงื่อนไขที่ใครอาจจะต้องเผชิญร่วมกันหนึ่งอย่างนั้นก็คือ วิถีชีวิตในรูปแบบใหม่อย่าง New Normal 2023 ที่ทำให้ใครหลายๆ ท่านได้เริ่มหันมาใช้บริการออนไลน์กันมากยิ่งขึ้น และด้วยเหตุผลนี้เอง บัตรเครดิต shopee จึงจะเป็นหัวข้อสำคัญและจะมีบทบาทขึ้นมามากยิ่งกว่าในอดีต เนื่องจาก สิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่ผู้คนหลงใหลจากการช็อปปิ้งนั้นมีอยู่มากมาย ซึ่งการช็อปปิ้งผ่านแอพshopee บัตรเครดิตนี้ก็ถือได้ว่าตอบโจทย์สำหรับประชาชนเลยทีเดียว โดยบัตรเครดิต shopeeนั้น ทางบริษัท shopee ได้ร่วมกันทำงานกับ 2 สถาบันการเงินด้วยการออกผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต shopee กสิกรที่เป็นของธนาคารชื่อดังอย่างธนาคารกสิกรไทยและยังมีช็อปปิ้งshopee บัตรเครดิตของธนาคารกรุงศรีอีกด้วย

โปรบัตรเครดิต shopee 2566 มีรายละเอียดเป็นอย่างไร สิทธิประโยชน์แบบไหนที่คุ้มค่าแก่ผู้ใช้งานบ้าง

ปัจจุบัน บัตรกสิกร shopee นั้นมีสิทธิพิเศษมากมายให้แก่ผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น ส่วนลดบัตรเครดิต shopee ที่ผู้ใช้งานสามารถขอรับส่วนลดได้เมื่อใช้แต้มบัตร 1,000 K Point มาแลกรับสิทธิตามเงื่อนไข ซึ่งการจะรับแต้ม K Point ได้นั้น ท่านต้องนำบัตรเครดิต shopee กสิกรไปใช้จ่ายในสินค้าต่างๆ ผ่านแอพ Shopee Thailand และนอกจากที่จะได้รับแต้ม K Point จากบัตรเครดิตกสิกร shopeeนี้แล้ว ท่านก็จะได้ Shopee coins ที่มีคุณสมบัติเปรียบเสมือนแต้มแลกเงินสดของแอพ Shopee โดยตรง นอกจากนี้ผู้ที่ใช้บัตรเครดิต shopee ของธนาคารกสิกรแล้ว ท่านก็สามารถรับส่วนลดบัตรเครดิต shopee สูงสุด 1,500 บาทเลยทีเดียว อีกทั้งยังมีบริการ K-eMail Statement ที่ผู้ครอบครองบัตรกสิกร shopeeจะได้รับการแจ้งเตือนตลอดทั้งวัน

บัตรเครดิต shopee ใครสมัครได้บ้างและผู้ที่จะถือครองบัตรเครดิตกสิกร shopeeต้องดำเนินการอย่างไร

สำหรับท่านใดที่สนใจเป็นเจ้าของบัตรกสิกร shopee ท่านจำเป็นต้องตรวจข้อมูลและรายละเอียดให้เรียบร้อยก่อนทำการสมัคร โดยผู้ที่สมัครบัตรเครดิต shopee กสิกร ได้นั้นจะถูกแบ่งออก 5 ประเภทแยกย่อยตามเคย ซึ่งแต่ละประเภทจะมีเงื่อนไขในการสมัครที่แตกต่างกันเล็กน้อย แต่โดยทั่วไปแล้วคุณสมบัติทั่วไปอย่างข้อมูลส่วนตัว เกณฑ์รายได้ของตนเองที่จะนำไปเป็นวงเงินสำหรับใช้จ่าย โดยสิ่งที่สำคัญก็คือ ท่านสามารถนำบัตรเครดิต shopeeนี้ไปผ่อนจ่ายสินค้าได้ 0 % นานถึง 10 เดือน ซึ่งดอกเบี้ยจะอยู่ที่ 20 % โดยเฉลี่ย อีกทั้งยังฟรีค่าธรรมเนียมสำหรับค่าแรกเข้าในการสมัครบัตรเครดิต shopee นี้ด้วย มาถึงตรงนี้แล้ว หลายท่านคงต้องการสรุปว่า บัตรนี้ดีไหม ทางเราขอบอกได้เลยว่า ผู้ใดที่ช็อปปิ้งผ่านแอพ Shopee บ่อย ไม่ควรพลาดบัตรนี้เป็นอย่างยิ่ง เพราะบัตรเครดิตกสิกร shopee รีวิวนั้นมีแต่แง่ที่ดีทั้งนั้นอย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

union loan

union loan สินเชื่อออนไลน์ให้เงินไว

กำหนดเงินเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละ

ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลายืมเงินสด

สูงสุด 12 เดือน

บัตรกดเงินสดอิออน

บัตรกดเงินสดอิออนเงินเดือน 8,000 บาทก็สมัครได้

กำหนดเงินเดือน

8,000 บาทขึ้นไป/เดือน

ร้อยละ

25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

20-65 ปี

ระยะเวลายืมเงินสด

ไม่กำหนดระยะเวลา

เงินเทอร์โบ

เงินเทอร์โบ เงินด่วนรวดเร็วที่สุดในปี 65

กำหนดเงินเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละ

24% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

20-65 ปี

ระยะเวลายืมเงินสด

สูงสุด 60 เดือน