เงินเทอร์โบ

มีรถ ต้องการเงิน นึกถึงเงินเทอร์โบ 2566/2023

ปัจจุบันธุรกิจประเภทลีสซิ่งนั้น เริ่มเป็นที่รู้จักและมาแรงเป็นอย่างมากสำหรับช่วงการแพร่ระบาดของโรคโคโรน่าไวรัส 2019 เพราะแน่นอนว่าการแพร่ระบาดอย่างหนักนี้ทำเอาหลายคนและอีกหลายอาชีพต่างได้รับผลกระทบกันไปตามกัน บ้างก็ถูกลดเงินเดือน บ้างก็ต้องออกจากงาน จนทำให้เกิดความจำเป็นต้องนำเงินเก็บที่มีอยู่ออกมาใช้จ่ายไปจนหมด และแน่นอนว่าการจะหันหน้าไปพึ่งแหล่งเงินนอกระบบก็อาจไม่ใช่ทางออกที่ดีมากนัก เพราะฉะนั้นหากท่านกำลังต้องการเงินใช้สอยเรื่องต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการกิน การดำรงชีพ การซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ หรืออื่นๆ ดังนั้นการมีรถอยู่ก็สามารถเป็นอีกหนึ่งทางออกให้เราสามารถขอสินเชื่อได้กับเงินเทอร์โบ ด้วยบริการที่ครอบคลุมทั้งรถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์จึงทำให้เงินเทอร์โบสามารถเข้าถึงคนได้ทุกกลุ่มนั่นเอง ปัจจุบันสินเชื่อเงินเทอร์โบนั้นสามารถแบ่งออกได้เป็น 3 ประเภทหลักๆ ได้แก่สินเชื่อเทอร์โบรถยนต์ สินเชื่อเทอร์โบรถมอเตอร์และสินเชื่อโฉนดที่ดิน เป็นต้น 

สินเชื่อเงินเทอร์โบแต่ละประเภทมีอะไรโดดเด่นบ้าง

จากรายละเอียดสินเชื่อเทอร์โบทั้ง 3 ประเภทที่เราได้เกริ่นไว้บ้างแล้วนั้น เราจะมาดูกันชัดๆ แบบเนื้อๆ เน้นๆ ว่าบริการสินเชื่อจากเงินเทอร์โบแต่ละประเภทนั้นมีอะไรโดดเด่นบ้างมาดูกันเลย

 • สินเชื่อรถยนต์ของเงินเทอร์โบเป็นสินเชื่อประเภทจำนำเล่มทะเบียนรถ โดยสามารถจำนำได้ทั้งรถกระบะ และรถเก๋ง โดยเงินเทอร์โบดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.68% ต่อเดือน หรือสูงสุดไม่เกิน 24% ต่อปี ให้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 500,000 บาท ผ่อนสบายนาน 60 เดือนนานกว่าแอพห้าให้มันนี่ในระดับหนึ่งเลย
 • เงินเทอร์โบสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์เป็นสินเชื่อประเภทจำนวนเล่มทะเบียนรถ โดยรถมอเตอร์ไซค์ที่จะสามารถนำมาจำนำได้นั้นก็คือรถมอเตอร์ไซค์ประเภททั่วไป แต่หากเป็นรถประเภทบิ๊กไบค์ทางเงินเทอร์โบพร้อมให้บริการแค่เพียงบางรุ่นเท่านั้น ทั้งนี้สินเชื่อจำนำเล่มรถมอเตอร์ไซค์จะคิดอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ไม่เกิน 24% ต่อปี ผ่อนได้ไม่เกิน 36 เดือนในวงเงินสูงสุดที่สามารถได้รับคือ 100,000 บาท ทั้งนี้การให้อัตราวงเงินจะขึ้นอยู่กับปัจจัยอื่นๆที่ทางบริษัทเงินเทอร์โบเป็นผู้กำหนด
 • สินเชื่อโฉนดที่ดินเป็นสินเชื่อประเภทการจำนองที่ดิน โดยวงเงินสูงสุดที่ได้รับสามารถได้รับอยู่ที่ไม่เกิน 500,000 บาท ทั้งนี้รายละเอียดที่สำคัญต่าง ๆ จะขึ้นอยู่กับทางสาขาและทำเลที่ตั้งของที่ดิน

รวมคำถาม Q&A เกี่ยวกับเงินเทอร์โบที่ชาวเน็ตมักมีข้อสงสัย

 • Q: เงินเทอร์โบดีไหม?
 • A: หากเปรียบเทียบรายละเอียดของสินเชื่อเงินเทอร์โบกับผู้ให้บริการรายอื่นๆ เงินเทอร์โบยังอยู่ในเกณฑ์การให้บริการที่ไม่ได้โดดเด่นมากนัก เพราะไม่ว่าจะในเรื่องของอัตราเอกเบี้ย และวงเงินในการอนุมัติ ก็มีความใกล้เคียงกับผู้ให้บริการรายอื่น
 • Q: เงินเทอร์โบอนุมัติกี่วัน?
 • A: โดยปกติแล้วการขอสินเชื่อเงินเทอร์โบจะใช้เวลาภายใน 1-2 วันเท่านั้น แต่หากผู้ใช้บริการได้ทำการจัดเตรียมเอกสารครบถ้วน การอนุมัติอาจใช้เวลาภายในไม่กี่นาทีและสามารถรับเงินกลับได้ในทันที
 • Q: เงินเทอร์โบของธนาคารอะไร?
 • A: เงินเทอร์โบเป็นการให้บริการในรูปแบบของบริษัทเอกชนที่ไม่ใช่รูปแบบธนาคาร
 • Q: เงินเทอร์โบพร้อมสมัครลงทะเบียนผ่านช่องทางออนไลน์ไหม?
 • A: ปัจจุบันเงินเทอร์โบได้เปิดให้มีการสมัครสินเชื่อแล้วผ่านช่องทางออนไลน์ แต่การสมัครรับเงินด่วนออนไลน์รูปแบบดังกล่าวเป็นการสมัครในลักษณะของช่องทางการประสานงานระหว่างสาขาที่ใกล้เคียง ซึ่งรูปแบบดังกล่าวนี้อาจยังไม่ได้มีการปรับเปลี่ยนมาสู่ออนไลน์ทั้ง 100%

เป็นยังไงกันบ้างเราได้พาหลายท่านมาไขข้อสงสัยกันแล้ว หากท่านใดที่ยังคงมีข้อสงสัยอื่นๆอยู่ โปรดมาแบ่งปันให้เราทราบ เพื่อที่เราจะได้หาคำตอบให้กับท่านได้ชัดเจนยิ่งขึ้นอย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

PopCash

PopCash เงินด่วนออนไลน์ได้จริง

กำหนดเงินเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละ

ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

18 ปีขึ้นไป

ระยะเวลายืมเงินสด

ไม่กำหนดระยะเวลา

แอพยืมเงิน quick cash

แอพยืมเงิน quick cash ได้เงินไวสมชื่อ

กำหนดเงินเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละ

ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

18-50 ปี

ระยะเวลายืมเงินสด

สูงสุด 6 เดือน

สมัครบัตรเครดิต scb

สมัครบัตรเครดิต scb สามารถแปลงเป็นเงินก้อนได้

กำหนดเงินเดือน

15,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

18% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

20-70 ปี

ระยะเวลายืมเงินสด

4-10 เดือน