union loan

Union Loan แอพบริการสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ท่ามกลางยุคโควิด 2566 หรือ 2023

union loan คืออะไร” นี่คงเป็นอีกหนึ่งคำถามที่หลายท่านมักพยายามหาคำตอบเมื่อประสบปัญหาเงินขาดมือและกำลังมองหาเงินสดมาใช้ผ่านแอพกู้เงินออนไลน์ เรามาทำความรู้จักกับ union loan กันหน่อยว่า union loan คืออะไร

union loan คือ แอพพลิเคชันสำหรับบริการแหล่งเงินกู้นอกระบบออนไลน์ที่จะช่วยประหยัดเวลาในเรื่องของการเดินทางเพราะทุกขั้นตอนจะดำเนินการผ่านออนไลน์ทั้งหมด 100% นอกจากนี้ยังมีข้อดีคือการลดจำนวนเอกสารที่ต้องใช้เป็นจำนวนมาก รวมถึงมีความรวดเร็วในการอนุมัติสินเชื่ออีกด้วย union loan มีชื่อผลิตภัณฑ์หรือสินเชื่อที่ใช้เรียกกันโดยทั่วไปก็คือ สินเชื่อ union loan ที่ให้วงเงินไม่สูงมากนัก และเน้นการกระจายและเข้าถึงคนในทุกกลุ่มที่ได้รับความเดือดร้อนซึ่งจะได้ว่า union loan เป็นเงินนอกระบบได้จริงอีกรายที่สามารถเข้าถึงโดยไม่จำกัดอาชีพและฐานเงินเดือน

สินเชื่อ union loan มีรายละเอียดสำคัญอย่างไรบ้าง?

union loan สินเชื่อเงินด่วนออนไลน์มีรายละเอียดที่สำคัญไม่ว่าจะอัตราดอกเบี้ย วงเงิน รวมถึงเงื่อนไขต่าง ๆ ที่สนใจดังต่อไปนี้

  • วงเงิน : union loan สามารถเลือกวงเงินที่ต้องการจะกู้ได้ในช่วงระหว่าง 2,500-10,000 บาท
  • อัตราดอกเบี้ย :  อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นตั้งแต่ 15-30% ต่อปี โดยไม่มีค่าธรรมเนียมการให้บริการแอบแฝงอื่นๆเพิ่มเติม
  • ช่วงเวลาการคืนเงิน : กำหนดช่วงเวลาในการชำระเงินคืนเริ่มต้นที่ 91 วัน ถึง 360 วัน

การสมัครสินเชื่อ union loan มีข้อดีที่น่าสนใจอีกประการก็คือ สินเชื่อ union loan ไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์หรือเอกสารในการค้ำประกันก็สามารถสมัครได้ในทันทีตลอด 24 ชั่วโมง

Union Loan ดีไหม? อีกหนึ่งเสียงที่อยากเตือนภัยเงินนอกระบบ

แม้ว่า union loan จะเป็นแอพที่ให้บริการสินเชื่อหรือเงินนอกระบบได้จริงก็ตาม แต่จากรีวิวในหลายที่พบว่า การสมัครใช้บริการกับ union loan อาจมีความเป็นไปได้ว่าอัตราดอกเบี้ยที่ได้รับมีความเป็นไปได้ว่าจะมีอัตราที่สูงเกินกว่าที่กฎหมายกำหนด และนอกจากนี้แล้ว การสมัครแอพ union loan สินเชื่อเงินด่วนนี้จะสามารถสมัครได้โดยที่ผู้สมัครจำเป็นต้องยินยอมให้ทาง union loan สามารถเข้าถึงข้อมูลหรือรายชื่อผู้ติดต่อภายในโทรศัพท์ได้ ทำให้เมื่อเกิดกรณีที่มีการชำระเงินคืนล่าช้า อาจเกิดเหตุการณ์ในลักษณะที่ union loan ส่งข้อความไปทวงเงินกับบุคคลที่รู้จักซึ่งก่อให้เกิดความอับอาย เสื่อมเสียชื่อเสียง อีกทั้งยังไม่ปลอดภัยอีกด้วย

ดังนั้นเราจะอยากฝากคำเตือนให้ระวังการกู้เงินด่วนออนไลน์จากแหล่งเงินกู้นอกระบบไว้กับผู้ที่กำลังเดือดร้อนด้านการเงินอยู่ เพราะถึงแม้ว่าจะได้รับเงินจริงมาใช้ แต่หากแลกกับความเสี่ยงที่ตามมาแล้วอาจจะได้ไม่คุ้มเสียก็เป็นได้อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเทอร์โบ

เงินเทอร์โบ เงินด่วนรวดเร็วที่สุดในปี 65

กำหนดเงินเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละ

24% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

20-65 ปี

ระยะเวลายืมเงินสด

สูงสุด 60 เดือน

บัตรกดเงินสด scb

บัตรกดเงินสด scb ที่มีเจ้าหน้าคอยให้คำแนะนำ

กำหนดเงินเดือน

10,000 บาทขึ้นไป/เดือน

ร้อยละ

25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

20-60 ปี

ระยะเวลายืมเงินสด

สูงสุด 36 เดือน

บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพ

เงินฉุกเฉินกรุงไทยได้จริงผ่านแอพ NEXT

กำหนดเงินเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละ

20% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ไม่กำหนดอายุผู้กู้

ระยะเวลายืมเงินสด

สูงสุด 12 เดือน