บัตร wisdom

ทำความรู้จักกับบัตร wisdom หนึ่งในบัตรที่น่าสนใจและมาพร้อมกับข้อเสนอสุดพิเศษในปี 2023 กัน

หลายๆ ท่านอาจจะสงสัยว่า บัตร wisdom คืออะไร ทำไมถึงเป็นบัตรที่ได้ถือว่าน่าสนใจในปี 2566 นี้ โดยบัตรนี้เป็นหนึ่งในบัตรเครดิตของธนาคารที่ใครหลายๆท่านรู้จักกันดีอย่างธนาคารกสิกรไทย บัตร wisdom ได้ให้สิทธิประโยชน์พร้อมกับสิทธิพิเศษเหนือระดับให้แก่ผู้ถือบัตรวิสดอมอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การให้บริการจากผู้เชี่ยวชาญที่มีคุณสมบัติเพียบพร้อมทางด้านการเงินและการลงทุนในให้คำปรึกษาแก่ผู้ถือบัตร wisdom ให้การยกเว้นค่าธรรมเนียมที่เกิดขึ้นจากการใช้บริการ มีศูนย์บริการthe wisdom กสิกรที่เพิ่มความสะดวกสบาย สวัสดิการความปลอดภัยที่มีคุณสมบัติเช่นเดียวกับบุคคลพิเศษก็ว่าได้ อีกทั้งบัตร wisdom ยังมีบริการด้านการเดินทาง บริการออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง และสิทธิประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่ไม่ได้กล่าวถึง ซึ่งผู้ที่สนใจต้องตรวจสอบข้อมูลของ kbank wisdom เงื่อนไขต่างๆ ในการครอบครองบัตรอย่างรอบคอบ

kbank wisdom เงื่อนไขในการเป็นสมาชิกประกอบไปด้วยอะไรบ้าง บัตร wisdom นี้ ใครใช้ได้บ้าง

สำหรับผู้ที่สนใจสมัครบัตรนี้ ท่านจำเป็นต้องตรวจสอบเงื่อนไขของบัตร wisdomและความพร้อมของตนเองให้เรียบร้อยก่อน เพราะการที่จะถือครองบัตรเครดิต wisdom นี้ได้ ท่านจะต้องมีหนึ่งสิ่งที่สำคัญที่สุดก่อนจะไปดูคุณสมบัติอื่นๆ ของบัตรนี้ ซึ่งสิ่งนั้นก็คือ การจะมีบัตร wisdomนี้ได้ ท่านจะต้องได้รับการเชื้อเชิญจากธนาคารกสิกรไทยเสียก่อนทำการใดๆ ซึ่งการที่ท่านจะได้รับการเชิญให้ใช้บัตรวิสดอมนี้ได้ ท่านจะต้องมีวงเงินฝาก เงินลงทุนในธนาคารรวมขั้นต่ำ 150 ล้านบาทตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไปและเงื่อนไขของบัตร wisdomอื่นๆ ตามกำหนด โดยหลังจากที่ท่านผ่านเงื่อนไขของบัตร wisdomที่ได้กล่าวมาเหล่านี้แล้วก็จะเป็นข้อมูลทั่วๆ ไปที่ต้องใช้ในการสมัคร ไม่ว่ารายได้เท่าไหร่ ท่านก็สามารเป็นเจ้าของบัตร wisdom สิทธิพิเศษ 2023 นี้ได้เลย

บัตร wisdom วงเงินเท่าไหร่ที่ผู้ถือบัตรสามารถใช้ได้มากสุดและดอกเบี้ยที่ต้องชำระนั้นกี่เปอร์เซ็นต์ต่อปี

สำหรับผู้ที่ได้ครอบครองบัตร wisdom กสิกรไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ท่านสามารถนำบัตร wisdomไปใช้จ่ายอะไรก็ได้ตามต้องการ โดยวงเงินที่ท่านสามารถใช้ได้มากที่สุดนั้นสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้เลยทีเดียว ซึ่งดอกเบี้ยของบัตร wisdomจะอยู่ที่ 20 เปอร์เซ็นต์ต่อปี สามารถชำระยอดขั้นต่ำของบัตรเครดิต wisdomได้ 10 เปอร์เซ็นต์ต่อเดือนตามใบแจ้งหนี้ โดยชำระไม่น้อยกว่า 1,000 ต่อครั้งและท่านสามารถมีบัตรเครดิตเสริมได้ 5 ใบ ต่อ 1 บัตร wisdom ที่มีไว้ให้ท่านสามารถใช้จ่ายได้มากขึ้นนั่นเอง ซึ่งท่านที่สนใจสามารถตรวจสอบข้อมูลและตรวจสอบรายละเอียดในการลงทะเบียนเพิ่มเติมผ่านเว็บไซต์ของธนาคารกสิกรไทยได้โดยตรงอย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรกดเงินสด A money

บัตรกดเงินสด A money สามารถผ่อนสูงสุด 12 เดือน

กำหนดเงินเดือน

7,000 บาทขึ้นไป/เดือน

ร้อยละ

25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

20-60 ปี

ระยะเวลายืมเงินสด

สูงสุด 12 เดือน

บัตรเครดิต line point

บัตรเครดิต line point สามารถใช้บัตรแลกรับสินค้าได้

กำหนดเงินเดือน

15,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

20-80 ปี

ระยะเวลายืมเงินสด

ไม่กำหนดระยะเวลา

บัตรกดเงินสดกสิกร

บัตรกดเงินสดกสิกรมีความปลอดภัย สมัครง่าย

กำหนดเงินเดือน

7,500 บาทขึ้นไป/เดือน

ร้อยละ

25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

20-70 ปี

ระยะเวลายืมเงินสด

สูงสุด 36 เดือน